Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm tổ ong nhôm

Mill hoàn thành nhôm tổ ong Sandwich Panel tàu vật liệu xây dựng sinh thái thân thiện

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mill hoàn thành nhôm tổ ong Sandwich Panel tàu vật liệu xây dựng sinh thái thân thiện

Trung Quốc Mill hoàn thành nhôm tổ ong Sandwich Panel tàu vật liệu xây dựng sinh thái thân thiện nhà cung cấp
Mill hoàn thành nhôm tổ ong Sandwich Panel tàu vật liệu xây dựng sinh thái thân thiện nhà cung cấp Mill hoàn thành nhôm tổ ong Sandwich Panel tàu vật liệu xây dựng sinh thái thân thiện nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Mill hoàn thành nhôm tổ ong Sandwich Panel tàu vật liệu xây dựng sinh thái thân thiện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: AHP25 (1 + 13 + 1) -0.05 / 6-Được xay

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán. Hoặc pallet gỗ đơn giản.
Thời gian giao hàng: Trong vòng 4 tuần sau khi đặt hàng và thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 500.000 m2 mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: A3003 hoặc A5052 bề mặt: Mill Kết thúc
Thời hạn bảo hành chất lượng: 10 năm hoặc 15 năm. Kích thước: Dài hơn 6 mét
ứng dụng: Đóng tàu độ dày: 25 mm

Bảng điều khiển tổ ong nhôm hoàn thành với chiều dài hơn 6 mét và cạnh mở

Mô tả Sản phẩm

Giới hạn độ dài cho bảng tổ ong nhôm dựa trên công nghệ và cơ sở sản xuất hiện tại lên đến 6 mét. Ngày nay, các ngành công nghiệp trang trí và đổi mới đòi hỏi bảng điều khiển dài hơn vì quy mô tòa nhà đang ngày càng lớn hơn, các máy nâng có khả năng làm như vậy. Chiều dài của bảng tổ ong nhôm phải dài hơn 6 mét để phù hợp với ứng dụng thực tế. Pasia có thể sản xuất chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

Kết thúc nghiền có nghĩa là bề mặt nhôm không nên thực hiện bất kỳ biện pháp xử lý nào mà chỉ để lại nó khi nó ra khỏi nhà máy. Kết thúc xay có những ưu điểm sau: 1. tiết kiệm nguyên liệu và chi phí xử lý; 2. có thể hỗ trợ quá trình tiếp tục; 3. thích hợp cho nhiều lĩnh vực ứng dụng cụ thể.

Đối với các giải pháp mở cạnh, như bảng tổ ong nhôm sẽ được sử dụng trong quá trình sản xuất hạ lưu để thay đổi kích thước như cắt và khắc, xử lý cạnh trước khi sử dụng là một thải. Nó không phải là cần thiết để làm cho các cạnh đóng cửa để các chi phí và thời gian có thể được lưu. Ngoài ra, đối với phương pháp cài đặt, sẽ có khung hỗ trợ được áp dụng cho bảng tổ ong nhôm và sau khi cài đặt, cạnh sẽ được bao phủ bởi khung lắp đặt, không nhất thiết phải làm cho cạnh được đóng kín.


Mô tả chung

Bảng tổ ong nhôm là một hệ thống cấu trúc sandwich ngoại quan của hai tấm nhôm bề mặt và một lõi tổ ong với một chất kết dính chuyên dụng. Công nghiệp được sử dụng bảng tổ ong nhôm sẽ thêm một số quy trình hơn như xử lý bề mặt, viền, nhúng, khắc và như vậy để làm cho bảng điều khiển phù hợp với điều kiện đặc biệt. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi các ngành công nghiệp xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, triển lãm, biển báo, thang máy, phòng sạch, vv Công nghệ tổ ong là từ công nghệ hàng không vũ trụ. Toàn bộ quá trình sản xuất được hoàn thành trong nhà máy hiện đại, sử dụng công nghệ ép nóng hoặc ép chân không. Do độ dẫn nhiệt cao giữa các tấm nhôm và tổ ong, nó được đồng bộ hóa sự giãn nở nhiệt và co lại của vật liệu nhôm bên trong và bên ngoài. Có những lỗ nhỏ trên bức tường lõi lõi tổ ong để không khí được tự do chảy bên trong hộp bảng điều khiển. Hơn nữa, hệ thống khóa trượt không gây ra biến dạng cấu trúc trong quá trình giãn nở và co giãn nhiệt.

Tính năng, đặc điểm

Vật liệu trung tâm là tổ ong lục giác bằng nhôm với mật độ nhỏ (khoảng 3 đến 7 kg trên một mét vuông), khoảng 1/5 trọng lượng của gỗ có cùng diện tích và độ dày, 1/6 của kính, 1/7 của chất rắn nhôm, làm giảm đáng kể tải xây dựng và chi phí xây dựng. Nhờ không khí chứa trong lõi, bảng điều khiển có thể cách âm và cách nhiệt. Do không có vật liệu dễ cháy, nên mức độ cháy có thể ở mức ít nhất là B1. Bảng điều khiển cũng hoạt động tốt trên chống thấm, chống ẩm, không có khí độc hại, với khối lượng đơn vị cao của độ bền và độ cứng cụ thể, không dễ biến dạng, hoàn toàn khắc phục sự sụp đổ và biến dạng ở khu vực trung tâm nếu có bảng điều khiển lớn. Cạnh bảng có thể được cắt tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Lớp phủ PVDF có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm hơn 30 năm.

Sau khi xử lý bề mặt bằng nhựa fluorocarbon chống ăn mòn, nó có thể được sử dụng rộng rãi trên tường rèm, mái nhà, mặt tiền lớn, biển báo và trang trí nội thất. Tấm phía trước của bảng tổ ong nhôm được sơn với tiêu chuẩn chất lượng ECCA Sơn fluorocarbon PVDF với màu sắc bình thường hoặc màu kim loại, vì vậy bề mặt có sức đề kháng thời tiết tuyệt vời.

Trong trường hợp mưa lớn, có tiếng ồn lớn đặc biệt khi các hạt mưa rơi vào tấm vảy nhôm hoặc tấm nhôm bằng nhựa, trong khi bảng tổ ong có thể tránh tình trạng này. Tấm tổ ong nhôm thường được làm bằng tấm nhôm tráng fluorocarbon. Lớp phủ lăn liên tục với vật liệu PVDF là điểm quan trọng nhất để tránh sự khác biệt về màu sắc và màng sơn phẳng. Dựa trên điều này, nó có thể giữ cho tòa nhà bên ngoài với màu sắc tươi sáng trong thời gian dài.

Tính chất cơ học

ASTM Đơn vị 10mm 15mm 20mm
Trọng lượng lý thuyết đơn vị kg / m2 5,4 5,6 5,75
Sức căng E8 N / mm2 806 598 455
Khả năng chịu đựng E8 N / mm2 531 405 279
Độ giãn dài E8 % 1,2 1,4 1,7
Độ cứng uốn C393 X106N.mm2 8,03 15,4 38,44
Độ co giãn uốn cong N / mm2 50000 40600 38,44
Tổng hệ số mở rộng temeprature D696 X10-6N / ℃ 0,24 0,24 0,24
Tốc độ dẫn nhiệt D976 Kcal / mhr ℃ 0,23 0,19 0,15
Nhiệt độ biến đổi nhiệt D648 200 200 200
Độ bền liên kết C297 12 12 12
Surtace êm ái 1mm / M.Maximum độ lệch: 1mm / M
Flame retardabt tài sản Không cháy, phù hợp với tiêu chuẩn chống cháy có liên quan
Chức năng cách âm Được quyết định bằng cách bố trí góc lắp đặt tấm in, 0-3dB

Ứng dụng:

(1) xây dựng bảng điều khiển bức tường bên ngoài bức màn

(2) công trình trang trí nội thất

(3) biển quảng cáo

(4) đóng tàu

(5) ngành công nghiệp sản xuất hàng không

(6) phân vùng trong nhà và đứng hiển thị hàng hóa

(7) Xe cơ giới và xe tải container

(8) sử dụng xe buýt, xe lửa và tàu điện ngầm

(9) Với yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường của ngành công nghiệp đồ nội thất hiện đại, bảng tổ ong nhôm là một vật liệu lý tưởng để sản xuất đồ nội thất. Tùy thuộc vào chất lượng xanh hoàn toàn không độc hại của nó, nó không phải là cần thiết cho các nhà sản xuất đồ nội thất để xử lý các thủ tục môi trường. Ngoài ra, bề mặt veneer cho tấm tổ ong nhôm có thể được đa dạng như gỗ rắn, nhôm, tấm thạch cao, đá cẩm thạch tự nhiên vv

(10) phân vùng bảng tổ ong nhôm: sự xuất hiện của phân vùng bảng tổ ong nhôm phá vỡ chế độ phân vùng truyền thống, với một phong cách cao quý và tươi mới.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)