Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm tổ ong nhôm

Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở

Trung Quốc Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở nhà cung cấp
Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở nhà cung cấp Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở nhà cung cấp Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở nhà cung cấp Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: AHP25 (1 + 13 + 1) -0.05 / 6-PC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán. Hoặc pallet gỗ đơn giản.
Thời gian giao hàng: Trong vòng 4 tuần sau khi đặt hàng và thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 500.000 m2 mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: A3003 hoặc A5052 Bột: PVDF hoặc PE
Thời hạn bảo hành chất lượng: 10 năm hoặc 15 năm. Kích thước: Chiều dài lên đến 6 mét và Chiều Rộng lên đến 1.6 mét hoặc Tùy Chỉnh
ứng dụng: Trong nhà và ngoài trời trang trí, xây dựng cũ đổi mới, trần, sàn, xây dựng tàu, thang máy vv độ dày: 1 + 8 + 1 mm

Màn hình tổ ong nhôm siêu dài trên 6 mét với bề mặt PVDF sơn và cạnh mở
Mô tả Sản phẩm:
Quá trình sơn PVDF cho bảng tổ ong nhôm cũng bao gồm ba bước: tiền xử lý cấu trúc kim loại và làm cho bề mặt thô ráp đủ để thích hợp cho việc sơn, sơn và đóng rắn. Một tác phẩm hội đủ điều kiện nên ít nhất có ba lớp bao gồm một cơ sở sơ bộ, bao gồm phương tiện truyền thông và lớp nghệ thuật bề mặt cho sự xuất hiện tốt.

Đối với các giải pháp mở cạnh, như bảng tổ ong nhôm sẽ được sử dụng trong quá trình sản xuất hạ lưu để thay đổi kích thước như cắt và khắc, nó không phải là cần thiết để làm cho các cạnh đóng cửa để chi phí và thời gian có thể được lưu. Ngoài ra, đối với phương pháp cài đặt, sẽ có khung hỗ trợ được áp dụng cho bảng tổ ong nhôm và sau khi cài đặt, cạnh sẽ được bao phủ bởi khung lắp đặt, không nhất thiết phải làm cho cạnh được đóng kín.
Ngày nay, các ngành công nghiệp trang trí và đổi mới đòi hỏi bảng điều khiển dài hơn vì quy mô xây dựng đang ngày càng lớn hơn trong khi các máy nâng có khả năng làm như vậy. Chiều dài của bảng điều khiển tổ ong nhôm đã được dự kiến ​​là hơn 6 mét để phù hợp cho ứng dụng thực tế hơn. Pasia có thể sản xuất chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.
Không. Vật chất Độ dày Đặc điểm kỹ thuật Điều trị cạnh Tiền xử lý
1 Nhôm 5mm A3003 Gấp lại Vít nhúng
2 Nhôm 10mm A5052 RHS niêm phong Đục lỗ
3 Nhôm 25mm A2024 Keo dán kín
4 Nhôm tùy chỉnh A5056 Mở cạnh
Mô tả chung
Bảng tổ ong nhôm là một hệ thống cấu trúc sandwich ngoại quan của hai tấm nhôm bề mặt và một lõi tổ ong với một chất kết dính chuyên dụng. Công nghiệp được sử dụng bảng tổ ong nhôm sẽ thêm một số quy trình hơn như xử lý bề mặt, viền, nhúng, khắc và như vậy để làm cho bảng điều khiển phù hợp với điều kiện đặc biệt. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi các ngành công nghiệp xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, triển lãm, biển báo, thang máy, phòng sạch, vv Công nghệ tổ ong là từ công nghệ hàng không vũ trụ. Toàn bộ quá trình sản xuất được hoàn thành trong nhà máy hiện đại, sử dụng công nghệ ép nóng hoặc ép chân không. Do độ dẫn nhiệt cao giữa các tấm nhôm và tổ ong, nó được đồng bộ hóa sự giãn nở nhiệt và co lại của vật liệu nhôm bên trong và bên ngoài. Có những lỗ nhỏ trên bức tường lõi lõi tổ ong để không khí được tự do chảy bên trong hộp bảng điều khiển. Hơn nữa, hệ thống khóa trượt không gây ra biến dạng cấu trúc trong quá trình giãn nở và co giãn nhiệt.
Tính năng, đặc điểm

Vật liệu trung tâm là tổ ong lục giác bằng nhôm với mật độ nhỏ (khoảng 3 đến 7 kg trên một mét vuông), khoảng 1/5 trọng lượng của gỗ có cùng diện tích và độ dày, 1/6 của kính, 1/7 của chất rắn nhôm, làm giảm đáng kể tải xây dựng và chi phí xây dựng. Nhờ không khí chứa trong lõi, bảng điều khiển có thể cách âm và cách nhiệt. Do không có vật liệu dễ cháy, nên mức độ cháy có thể ở mức ít nhất là B1. Bảng điều khiển cũng hoạt động tốt trên chống thấm, chống ẩm, không có khí độc hại, với khối lượng đơn vị cao của độ bền và độ cứng cụ thể, không dễ biến dạng, hoàn toàn khắc phục sự sụp đổ và biến dạng ở khu vực trung tâm nếu có bảng điều khiển lớn. Cạnh bảng có thể được cắt tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Lớp phủ PVDF có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm hơn 30 năm.

Sau khi xử lý bề mặt bằng nhựa fluorocarbon chống ăn mòn, nó có thể được sử dụng rộng rãi trên tường rèm, mái nhà, mặt tiền lớn, biển báo và trang trí nội thất. Tấm phía trước của bảng tổ ong nhôm được sơn với tiêu chuẩn chất lượng ECCA Sơn fluorocarbon PVDF với màu sắc bình thường hoặc màu kim loại, vì vậy bề mặt có sức đề kháng thời tiết tuyệt vời.

Trong trường hợp mưa lớn, có tiếng ồn lớn đặc biệt khi các hạt mưa rơi vào tấm vảy nhôm hoặc tấm nhôm bằng nhựa, trong khi bảng tổ ong có thể tránh tình trạng này. Tấm tổ ong nhôm thường được làm bằng tấm nhôm tráng fluorocarbon. Lớp phủ lăn liên tục với vật liệu PVDF là điểm quan trọng nhất để tránh sự khác biệt về màu sắc và màng sơn phẳng. Dựa trên điều này, nó có thể giữ cho tòa nhà bên ngoài với màu sắc tươi sáng trong thời gian dài.
Ứng dụng:

(1) xây dựng bảng điều khiển bức tường bên ngoài bức màn
(2) công trình trang trí nội thất
(3) biển quảng cáo
(4) đóng tàu
(5) ngành công nghiệp sản xuất hàng không
(6) phân vùng trong nhà và đứng hiển thị hàng hóa
(7) Xe cơ giới và xe tải container
(8) sử dụng xe buýt, xe lửa và tàu điện ngầm
(9) Với yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường của ngành công nghiệp đồ nội thất hiện đại, bảng tổ ong nhôm là một vật liệu lý tưởng để sản xuất đồ nội thất. Tùy thuộc vào chất lượng xanh hoàn toàn không độc hại của nó, nó không phải là cần thiết cho các nhà sản xuất đồ nội thất để xử lý các thủ tục môi trường. Ngoài ra, bề mặt veneer cho tấm tổ ong nhôm có thể được đa dạng như gỗ rắn, nhôm, tấm thạch cao, đá cẩm thạch tự nhiên vv
(10) phân vùng bảng tổ ong nhôm: sự xuất hiện của phân vùng bảng tổ ong nhôm phá vỡ chế độ phân vùng truyền thống, với một phong cách cao quý và tươi mới.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)