Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm trần tổ ong

25mm phòng tắm tổ ong tấm đá granite tấm xây dựng tổng hợp chống mài mòn

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

25mm phòng tắm tổ ong tấm đá granite tấm xây dựng tổng hợp chống mài mòn

Trung Quốc 25mm phòng tắm tổ ong tấm đá granite tấm xây dựng tổng hợp chống mài mòn nhà cung cấp
25mm phòng tắm tổ ong tấm đá granite tấm xây dựng tổng hợp chống mài mòn nhà cung cấp 25mm phòng tắm tổ ong tấm đá granite tấm xây dựng tổng hợp chống mài mòn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  25mm phòng tắm tổ ong tấm đá granite tấm xây dựng tổng hợp chống mài mòn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SHP25 (5 / 0.5 + 18.5 + 1) -Granite-Hammer Bushing

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 M2 cho đơn đặt hàng được tùy chỉnh và không có yêu cầu đối với hàng được thả
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán.
Thời gian giao hàng: trong vòng 4 tuần cho tải container 20 '
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 180.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại đá: Đá Granite Kích thước tính bằng mm * mm: 600 * 600
Xử lý bề mặt: Hammer Bushing ứng dụng: Panel trần trong nhà
Tên sản phẩm: Tấm ốp đá Granite tổ ong độ dày: 25 mm

Tấm đá Granite tổ ong dày 25mm với kích thước 600 * 600 mm2

Mô tả Sản phẩm

Tấm đá Granite tổ ong dày 25mm với kích thước 600 * 600 mm2 là bảng điều khiển bánh sandwich tổ ong với bảng điều khiển bằng tổ ong nhôm và tấm đá granite. Tổng chiều dày của tấm ốp trần bằng đá granit tổ ong là 25 mm bao gồm cả tấm gỗ dày 3mm và tấm ốp lưng tổ ong bằng nhôm 22 mm (với bề mặt và tấm nhôm dày 1 mm). Kích thước bảng điều khiển thường được sử dụng là 600 * 600 mm2 là kích thước tiêu chuẩn của gạch sứ.

Bảng điều khiển tổ ong bằng đá granite có kích thước 600 * 600 mm2 có chiều rộng 600mm và chiều dài 600mm. Khi bảng tổ ong bằng đá không phải là một sản phẩm tiêu chuẩn, độ dày, chiều rộng, chiều dài, thông số kỹ thuật vật liệu và như vậy có thể được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, một số khách hàng sẽ yêu cầu một chùm tổ ong bằng đá dày 75 mm để treo mặt của chúng tôi như là mục đích của thiết kế. Các đặc điểm vật liệu và quy trình nên được thay đổi phù hợp để đáp ứng độ dày mới này. Ngoài ra một số bảng điều khiển tổ ong bằng đá granite mỏng hơn cũng có sẵn dựa trên nền nhôm tổ ong mỏng hơn hoặc tấm ốp nhôm composite. Không có vấn đề làm thế nào dày của bảng bánh sandwich tổ ong đá, sức mạnh của bảng điều khiển sẽ được bảo đảm. Trong khi đó, ngày càng nhiều kiến ​​trúc sư can đảm sử dụng bảng đá cẩm thạch rộng hơn để trang trí trong nhà ngay cả khu vực trần vì nó là một sự đổi mới tuyệt vời của sản xuất bảng điều khiển bằng đá cẩm thạch tự nhiên bằng đá veneer nhôm.

Đá Mô tả

Từ "đá granit" xuất phát từ hạt La tinh, một hạt, liên quan đến cấu trúc hạt thô của một loại đá holocrystalline như vậy. Thuật ngữ 'granit' cũng áp dụng cho một nhóm đá xâm nhập có kết cấu tương tự và biến đổi nhỏ về thành phần và nguồn gốc. Những loại đá này chủ yếu bao gồm các khoáng vật fenspat, thạch anh, mica và amphibole. Các hình thức này liên kết với nhau bằng một phần ma trận đẳng cấp của feldspar và thạch anh với mica biotit sẫm màu và amphibole phân tán (thường là hornblend), làm cho các khoáng vật màu sáng hơn. Thỉnh thoảng một số tinh thể riêng lẻ (phenocrysts) lớn hơn mặt đất, trong trường hợp đó, kết cấu được gọi là porphyritic. Đá granit với kết cấu porphyritic được gọi là đá granit. Đá granit có thể chủ yếu là màu trắng, hồng hoặc xám, tùy thuộc vào khoáng vật học của chúng. Theo định nghĩa, đá granit là một đá mácma có ít nhất 20% thạch anh và lên đến 65% feldspar kiềm theo thể tích. Đá granit khác với granodiorit trong đó ít nhất 35% fenspat trong đá granit là fenspat kiềm như trái ngược với plagioclase; nó là felspat kali cung cấp cho nhiều đá granit một màu hồng đặc biệt. Đá phiến sét tương đương với đá granite là ryolit.


Đá granite gần như luôn luôn lớn (thiếu bất kỳ cấu trúc bên trong), cứng và khó khăn, và do đó nó đã được sử dụng rộng rãi trong suốt lịch sử nhân loại, và gần đây hơn là đá xây dựng. Mật độ trung bình của đá granit là từ 2,65 đến 2,75 g / cm3, cường độ nén của nó thường nằm trên 200 MPa, và độ nhớt của nó gần STP là 3–6 • 1019 Pa · s. Nhiệt độ nóng chảy là 1215-1260 ° C.


Đá granite có độ thẩm thấu sơ cấp kém nhưng độ thấm thứ cấp mạnh.


Granitoid là một thuật ngữ tổng quát, mang tính mô tả cho các loại đá mácma có màu sáng hơn, hạt thô. Cần kiểm tra về mặt thạch học để xác định các loại granitoids cụ thể.


Thuật ngữ 'granitic' có nghĩa là đá granit giống và được áp dụng cho đá granit và đá có thành phần hoặc kết cấu tương tự.

Những ưu điểm của bảng điều khiển tổ ong bằng đá:

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch gốc thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng lớp dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí

Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Ứng dụng:

Panel trần trong nhà

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)