Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm trần tổ ong

Tấm đá tổ ong cường độ cao, Tấm trần thương mại chống ăn mòn

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm đá tổ ong cường độ cao, Tấm trần thương mại chống ăn mòn

Trung Quốc Tấm đá tổ ong cường độ cao, Tấm trần thương mại chống ăn mòn nhà cung cấp
Tấm đá tổ ong cường độ cao, Tấm trần thương mại chống ăn mòn nhà cung cấp Tấm đá tổ ong cường độ cao, Tấm trần thương mại chống ăn mòn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm đá tổ ong cường độ cao, Tấm trần thương mại chống ăn mòn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SHP

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bởi ván ép Crate
Thời gian giao hàng: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Khả năng cung cấp: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Substrate: AHP độ dày: 20 mm
Cơ sở vật chất: bất kỳ đá tự nhiên nào Kích thước: 1200 * 1200
Bất động sản: Trọng lượng nhẹ và cường độ cao ứng dụng: Panel trần trong nhà

Trọng lượng nhẹ và độ bền cao đá Honeycomb Panel trần cho trang trí trong nhà

Mô tả Sản phẩm

Trọng lượng nhẹ và độ bền cao đá Honeycomb Panel trần cho trang trí trong nhà là một bảng tổ ong bằng đá với một veneer đá tự nhiên. Nó có đặc tính tốt về trọng lượng nhẹ và độ bền cao cần thiết cho tấm trần. Đá cho thấy sự xuất hiện sang trọng nhưng trọng lượng nặng bị chinh phục.

1. Tích hợp bảng tổ ong nhôm nguyên bản từ công nghệ hàng không vũ trụ với đá trang trí nghệ thuật tự nhiên như đá granit, đá cẩm thạch, mã não, đá sa thạch, đá bazan và đá vôi, bảng tổ ong bằng đá đã được sử dụng rộng rãi ở các khu vực cần cân nhắc cẩn thận về trọng lượng, sức mạnh, chi phí và thời gian cài đặt kiểm soát cũng như hạn chế.

2. Đá cẩm thạch, đá granite, travertine, tấm đá vôi tổ ong đã được sử dụng rộng rãi trong trang trí trong nhà và ngoài trời, cải tạo xây dựng cũ cổ điển, trần thang máy, tường và sàn, trang trí bên trong cho đóng tàu và tàu cao tốc cũng như các ứng dụng khác.

3. Pasia đá Honeycomb Panel là grossly với một trọng lượng khu vực khoảng 16 kg / m2, đó là khoảng 1/5 của đá rắn. Do đó, thời gian lao động, thời gian, cơ sở hỗ trợ lắp đặt có thể được tiết kiệm rất nhiều, đặc biệt là xem xét chi phí lao động tăng lên. Bằng cách thêm các tấm bảng điều khiển tổ ong với độ cứng cao, Pasia Stone Honeycomb Panels cho thấy sức đề kháng tác động tuyệt vời và độ bền uốn và hiệu suất cơ học khác.

4. Theo kết quả thử nghiệm, giá trị hiệu suất kháng sốc có thể lên đến 60 lần so với veneer đá rắn của chúng với độ dày 3 cm.

Mềm dẻo

Đá tự nhiên là rất cứng nhắc bởi vì nó là một sản phẩm cực kỳ cứng và phi kim loại từ thiên nhiên. Nó không thể uốn cong ngay cả khi bạn đặt hàng triệu kg lực vào nó cho đến khi nó bị nghiền thành bột. Đá sẽ nứt lâu trước khi nó uốn cong một nanomet. Theo quan điểm này, đá không linh hoạt. Đá ốp nhôm tổ ong là một công nghệ kẹp đã được chứng minh để chịu được gió mạnh và hoạt động địa chấn. Hơn nữa, bảng tổ ong bằng đá có thể uốn cong thành đường cong, hình bán nguyệt, bán cầu thậm chí bất kỳ hình dạng phức tạp nào khác. Điều đó có nghĩa là lát đá tự nhiên sau khi củng cố bằng tấm nhôm hoặc tấm tổ ong sợi thủy tinh, nó có thể linh hoạt hơn rất nhiều so với bản thân nó. Tính linh hoạt trong điều kiện khắc nghiệt chỉ là một trong những lợi ích của tấm ốp tổ ong bằng đá, làm cho bảng tổ ong bằng đá trở thành vật liệu tốt cho lĩnh vực ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt.

Ưu điểm:

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch gốc thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng lớp dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Ứng dụng:

Panel trần trong nhà

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)