Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm cửa tổ ong

Brushed kim loại tấm tổ ong cửa cho đóng tàu / tàu cao tốc

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Brushed kim loại tấm tổ ong cửa cho đóng tàu / tàu cao tốc

Trung Quốc Brushed kim loại tấm tổ ong cửa cho đóng tàu / tàu cao tốc nhà cung cấp
Brushed kim loại tấm tổ ong cửa cho đóng tàu / tàu cao tốc nhà cung cấp Brushed kim loại tấm tổ ong cửa cho đóng tàu / tàu cao tốc nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Brushed kim loại tấm tổ ong cửa cho đóng tàu / tàu cao tốc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SSHP25 (1,5 + 22,5 + 1)

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bởi ván ép thùng hoặc Pallet
Thời gian giao hàng: trong vòng hai tuần sau khi đặt hàng và thanh toán xuống cho MOQ số lượng
Khả năng cung cấp: 50.000 m2 mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép không gỉ độ dày: 10mm, 15mm, 20mm, 25mm vv
Mô hình bề mặt: Bề mặt kim loại chải Chức năng: Real Metal Appearance
ứng dụng: Cửa tàu và tàu Kích thước: Tùy chỉnh

Brushed thép không gỉ Honeycomb Door Panel cho đóng tàu và tàu cao tốc

Mô tả Sản phẩm

Brushed Panel thép không gỉ Honeycomb cho đóng tàu và tàu cao tốc là một tấm bánh sandwich lõi tổ ong nhôm và với hai tấm bề ​​mặt thép không gỉ với mục đích sử dụng trên các cánh cửa của tàu và du thuyền.

1. Như thép không gỉ cho thấy hiệu suất chống ăn mòn tốt, chải thép không gỉ tổ ong có thể được sử dụng trong trang trí tường ngoài trời ngay cả ở những nơi có điều kiện môi trường xấu như mưa axit rơi. Bề mặt sau khi quá trình ma sát áp lực, sẽ xuất hiện như bề mặt kim loại chất lượng tốt, nó có thể được sử dụng lý tưởng cho bất kỳ trang trí trong nhà hoặc ngoài trời, nơi cần bề mặt chất lượng kim loại.

2. kim loại đánh bóng hoặc xỉn là kim loại với một kết thúc satin unidirectional. Nó được sản xuất bằng cách đánh bóng kim loại bằng đai hoặc bánh xe có kích thước 120-180 sau đó làm mềm bằng một hợp chất không mỡ 80-120 grit hoặc một đai hoặc miếng đệm mài không dệt trung bình.


3. Việc đánh răng cho kim loại một cái nhìn đặc biệt, vì nó giữ lại một số nhưng không phải tất cả độ bóng kim loại của nó và được đưa ra một mô hình của các đường thẳng rất tốt song song với hướng đánh răng.

4. Thường chải kim loại bao gồm thép không gỉ, nhôm và niken. Kết thúc chải được phổ biến trong cả hai thiết bị nhỏ và whiteware, và tính năng trong kiến ​​trúc và thiết kế ô tô. Gateway Arch và DeLorean DMC-12 đều được phủ thép không gỉ.

5. Kết thúc chải thường có ảnh hưởng bất lợi đến khả năng chống ăn mòn. Đặc biệt, kết cấu chải sẽ hạn chế khả năng dịch của hạt trên bề mặt vật liệu. Trong trường hợp thép không gỉ, các rãnh của lớp hoàn thiện có thể tích tụ các ion clorua phá vỡ lớp thụ động crom oxit, cho phép sự gỉ sét xảy ra.

6. Cường độ của kết thúc chải được xác định là độ nhám bề mặt và thường là 0,5-1,5 micrometres Ra.

Mô tả chung

Bảng tổ ong bằng thép không gỉ bao gồm hai tấm thép không gỉ và một lớp lõi tổ ong bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Bề mặt phía trên có thể là màng oxi hóa đầy màu sắc phủ hoặc kim cương chống trượt mô hình tấm thép không gỉ. Bộ phim oxy hóa đầy màu sắc hoạt động tốt trên khả năng chống ăn mòn và không thể bị mất đi do ma sát cơ học.

Trong luyện kim, thép không gỉ, còn được gọi là inox thép hoặc inox từ Pháp "inoxydable", là một hợp kim thép với hàm lượng crom tối thiểu là 10,5% theo khối lượng.


Thép không gỉ không dễ ăn mòn, rỉ sét hoặc vết bẩn với nước như thép thông thường. Tuy nhiên, nó không phải là hoàn toàn vết bẩn trong môi trường không khí oxy thấp, độ mặn cao, hoặc không khí lưu thông kém. Có các lớp khác nhau và bề mặt hoàn thiện bằng thép không gỉ cho phù hợp với môi trường hợp kim phải chịu đựng. Thép không gỉ được sử dụng khi yêu cầu cả tính chất của thép và chống ăn mòn.

Thép không gỉ khác với thép cacbon bởi lượng crom có ​​mặt. Thép carbon không được bảo vệ dễ bị rỉ khi tiếp xúc với không khí và hơi ẩm. Bộ phim oxit sắt (gỉ) hoạt động và tăng tốc độ ăn mòn bằng cách hình thành nhiều oxit sắt hơn; và, vì khối lượng ôxít sắt lớn hơn, điều này có xu hướng vảy và rụng đi. Thép không gỉ chứa đủ crôm để tạo thành một màng thụ động của ôxít crom, ngăn chặn sự ăn mòn bề mặt hơn bằng cách ngăn chặn sự khuếch tán oxy vào bề mặt thép và ngăn chặn sự ăn mòn lan rộng vào cấu trúc bên trong của kim loại, và do kích thước tương tự của thép và oxit ion, chúng liên kết rất mạnh và gắn liền với bề mặt.

Đặc điểm:

Không. Tính chất
1 Nhiều màu sắc để lựa chọn với nhiều mẫu khác nhau
2 Khả năng chống ăn mòn tốt, tốt hơn rất nhiều so với thép không gỉ cùng loại và màu gốc.
3 Khả năng chịu nhiệt, ngâm trong nước sôi trong 28 ngày hoặc phơi sáng ở 200 ° C trong thời gian dài, không thay đổi về màu sắc và độ bóng.
4 Khả năng chống mài mòn và hiệu suất xước tốt, không thay đổi màu sắc sau khi tẩy ma sát hơn 2000 lần ở áp suất 500g / cm2.
5 phim linh hoạt, sau 180 ° T uốn cong thử nghiệm và 8mm thử nếm thử, phim là không có bất kỳ thay đổi.
6 Khả năng chà xát, áp dụng cho việc rửa bằng dung môi hữu cơ, chất tẩy rửa trung tính hoặc nước nếu có bụi bẩn trên bề mặt.
7 Hiệu suất chống ô nhiễm, bề mặt có thể được phục hồi bằng cách rửa.
số 8 chống lão hóa tốt hơn so với thép không gỉ thông thường
9 sở hữu lợi thế của bảng tổ ong: 1) mật độ thấp hơn và độ cứng uốn lớn; 2) bề mặt siêu phẳng; 3) hiệu suất tốt về hấp thụ âm thanh và cách nhiệt cũng như cách nhiệt
10 an toàn về khả năng chống cháy: A2 lớp
11 môi trường: có thể tái chế

Ứng dụng

Cửa trên tàu hoặc tàu.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)