Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm đá composite

Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ

Trung Quốc Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ nhà cung cấp
Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ nhà cung cấp Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ nhà cung cấp Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ nhà cung cấp Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Sợi thủy tinh Veneer ốp lưng bằng sợi thủy tinh, Tấm tường đá nhẹ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SCP-sợi thủy tinh-12mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bởi ván ép Crate
Thời gian giao hàng: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Khả năng cung cấp: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Substrate: Sợi thủy tinh độ dày: 12 mm
Cơ sở vật chất: Đá cẩm thạch hoặc đá khác Kích thước: 1220 * 2440
Bất động sản: trọng lượng nhẹ ứng dụng: Tấm ốp trong nhà

Tấm ốp composite bằng đá Granite có trọng lượng nhẹ cho tấm ốp trong nhà

Trọng lượng nhẹ sợi thủy tinh lưới ốp đá Granite Composite Panel cho tấm ốp trong nhà là một veneer đá kết hợp với một sự ủng hộ lưới sợi thủy tinh. Phương pháp này phù hợp hơn với đá granite và ít phổ biến hơn cho đá cẩm thạch khi đá cẩm thạch mềm hơn và dễ vỡ hơn đá granite. Những lợi thế của việc sử dụng sợi thủy tinh net ủng hộ là sức mạnh, độ cứng và nhẹ nhàng của nó. Các tấm có thể được cài đặt bằng cách sử dụng keo hoặc gắn kết cơ học.

Hai bộ phận được liên kết chặt chẽ cùng với keo có độ bền cao dưới nhiệt độ và áp suất cao. Các bảng tổng hợp kết quả không chỉ bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của đá granit hoặc đá cẩm thạch, nó cũng vượt qua tài sản vốn có và đặc điểm như mong manh và nặng nề hiện diện trong đá tự nhiên. Tấm composite có thể được sản xuất hầu như trong bất kỳ vật liệu đá tự nhiên nào bao gồm đá granit, đá cẩm thạch, đá vôi, đá phiến và đá sa thạch.

Đồ trang điểm

KHÔNG. Mục Sự miêu tả
1

Trọng lượng nhẹ

Bảng tổng hợp tiêu chuẩn bao gồm veneer đá với tấm nhựa nhiều lớp gia cố bằng nhôm tổ ong là 1/2 hoặc 1/3 nhẹ hơn so với bảng đá rắn. Điều này làm giảm tải trọng chết của tòa nhà. Vì nó nhẹ hơn, tốc độ lắp đặt cũng được cải thiện, đặc biệt là trong các công trình xây dựng cao tầng. Do đó, tiết kiệm được các yêu cầu về cấu trúc, lao động và thời gian. Bên cạnh việc cung cấp sự ổn định cho lớp đá mỏng, kỹ thuật chế tạo loại bỏ warpage - một đặc điểm tự nhiên thường thấy trong các tấm đá dài. Bảng đá composite có thể được lắp đặt trên hầu hết các bề mặt bằng cách sử dụng nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau bao gồm độ bám dính hoặc fastenings cơ khí như ốc vít giấu kín hoặc các kênh liên khóa.
2 Sức đề kháng tác động tốt hơn, độ bền uốn và khả năng chịu nước Bảng điều khiển bằng đá composite có sức đề kháng va đập tốt hơn và độ bền uốn do hỗ trợ sao lưu của chúng. Ủng hộ hỗ trợ có thể được uốn cong, làm cho chúng lý tưởng cho một loạt các ứng dụng kiến ​​trúc. Chúng làm giảm các tính chất mỏng manh và giòn của đá tự nhiên và có thể được sử dụng thay cho đá tự nhiên cho vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng. Ngoài ra, bảng điều khiển hỗn hợp epoxy da không thấm nước, ngay cả với đá có cấu trúc mở như astravertine hoặc đá vôi.
3 Tăng tỷ lệ sử dụng đá Việc sử dụng veneer đá mỏng trong các tấm composite giúp tối đa hóa việc sử dụng đá tự nhiên. Tỷ lệ sử dụng thường cao hơn khoảng 3 lần nếu vật liệu bao gồm toàn bộ đá tự nhiên. Ví dụ, 1 m3 đá thô có thể được sử dụng để chế tạo lên đến 135 m2 tấm đá composite so với khoảng 45 m2 tấm đá tự nhiên. Đây là một sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực hạn chế, làm giảm khai thác tài nguyên thiên nhiên và thúc đẩy bảo tồn môi trường. Hơn nữa, nhận được một lượng lớn veneer đá từ một khối duy nhất cho phép nhà sản xuất đạt được một giai điệu và kết cấu nhất quán hơn trong sản phẩm cuối cùng
4 độ bền uốn tốt hơn. Tấm ốp lưng bằng nhôm mỏng polyester dày khoảng 2,5 đến 4 mm và các tấm composite này thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi trọng lượng nhẹ và độ mỏng. Nó có thể được sử dụng cho tấm ốp tường bên trong, nội thất nâng và trần trang trí. Ngoài trọng lượng nhẹ, tấm nhôm polyester thậm chí còn bền hơn và chống ăn mòn và tấn công hóa học.

Tổng quan về chế biến

Đá tự nhiên từ mỏ đá ở dạng khối được cắt thành tấm mỏng. Chúng được liên kết với tấm lót bằng nhựa đặc biệt, tiếp theo là áp dụng nhiệt và áp suất đồng đều để đảm bảo liên kết thích hợp trong toàn bộ sàn. Một khi keo đã được thiết lập, tấm được xẻ thành một nửa và các mảnh được đánh bóng hoặc mài giũa. Cuối cùng, các mảnh được cắt theo kích thước máy móc theo yêu cầu của khách hàng.

Xem xét

A. Mặc dù công nghệ tiết kiệm được việc sử dụng đá tự nhiên, tăng tốc độ cài đặt và cải thiện hiệu suất và phạm vi ứng dụng, nó có thể không hiệu quả về chi phí trong các ứng dụng liên quan đến đá tự nhiên với chi phí thấp và trung bình. Tuy nhiên đối với các ứng dụng sử dụng đá cao cấp sang trọng như đá cẩm thạch onyx hoặc đá granite xanh trên bầu trời, có những lợi ích và tiết kiệm tiềm năng khi việc sử dụng nguyên liệu thô đắt tiền hơn được giảm đáng kể.

B. Sức mạnh và hiệu suất của bảng tổng hợp đá phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sản xuất và chất lượng nhựa được sử dụng. Do đó điều quan trọng là phải đảm bảo đúng nguyên vật liệu và nhà cung cấp được lựa chọn để cung cấp sản phẩm. Lựa chọn phương pháp lắp đặt ví dụ như gắn cơ khí hoặc bằng keo dán, yêu cầu lao động có tay nghề phù hợp để đảm bảo hiệu quả lắp đặt.

C. Do đó có thể cần thiết để đảm bảo có đủ công nhân được đào tạo để thực hiện công việc lắp đặt trước khi cân nhắc các tấm đá composite trọng lượng nhẹ.

Các ứng dụng:

Chúng được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như tấm ốp tường bên ngoài và bên trong, thang máy, trên lays, counter-tops và các ứng dụng đặc biệt khác.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)