Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm đá composite

Tấm ốp đá tổng hợp được đánh bóng, Tấm Veneer đá 1220 * 2440

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm ốp đá tổng hợp được đánh bóng, Tấm Veneer đá 1220 * 2440

Trung Quốc Tấm ốp đá tổng hợp được đánh bóng, Tấm Veneer đá 1220 * 2440 nhà cung cấp
Tấm ốp đá tổng hợp được đánh bóng, Tấm Veneer đá 1220 * 2440 nhà cung cấp Tấm ốp đá tổng hợp được đánh bóng, Tấm Veneer đá 1220 * 2440 nhà cung cấp Tấm ốp đá tổng hợp được đánh bóng, Tấm Veneer đá 1220 * 2440 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm ốp đá tổng hợp được đánh bóng, Tấm Veneer đá 1220 * 2440

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SCP-Granite-30mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bởi ván ép Crate
Thời gian giao hàng: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Khả năng cung cấp: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Substrate: Bảng tổ ong nhôm độ dày: 30 mm
Cơ sở vật chất: Đá Granite bóng Kích thước: 1220 * 2440
Bất động sản: trọng lượng nhẹ Sản phẩm: Tấm đá Granite tổng hợp đánh bóng

Bảng điều khiển bằng đá granite được đánh bóng cho lớp ốp ngoài của tòa nhà văn phòng

Mô tả Sản phẩm

Bảng điều khiển bằng đá Granite được đánh bóng cho lớp ốp ngoài trời của tòa nhà văn phòng là tấm ốp lát bằng đá granite được đánh bóng siêu mỏng được hỗ trợ với bảng tổ ong bằng nhôm cho mục đích cách âm và cách nhiệt. Bề mặt được đánh bóng hoạt động tốt hơn trên chức năng làm sạch bụi. Bảng tổng hợp đá giúp tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu đá thô vì độ dày của đá tự nhiên chỉ dày 3-5 mm trong khi bảng tổ ong nhôm là cấu trúc lõi cách nhau rất nhẹ và có thể tiết kiệm rất nhiều vật liệu. Toàn bộ bảng điều khiển rất nhẹ so với bảng điều khiển đá dày 3 cm thông thường.

Ví dụ

Tấm composite bằng đá siêu mỏng bao gồm hai hoặc nhiều tấm khác nhau được dán bằng keo. Bề mặt và vật liệu nền là đá tự nhiên và gạch, đá, thủy tinh hoặc nhôm tổ ong và như vậy tương ứng.

Đá Mô tả

Đá cẩm thạch là một loại đá biến chất không phân đoạn được cấu thành từ các khoáng vật cacbonat tái kết tinh, phổ biến nhất là canxit hoặc dolomit. Các nhà địa chất sử dụng thuật ngữ "đá cẩm thạch" để chỉ đá vôi biến chất; tuy nhiên, stonemasons sử dụng thuật ngữ rộng hơn để bao gồm đá vôi chưa được định hình. Đá cẩm thạch thường được sử dụng cho tác phẩm điêu khắc và làm vật liệu xây dựng.

Ưu điểm:

Một. Trọng lượng nhẹ

Hai. Cường độ cao

Số ba. Tăng khả năng chống ô nhiễm

Bốn. Kiểm soát màu đồng đều dễ dàng hơn

Số năm. Dễ dàng cài đặt

Sáu. Có thể thi công ở khu vực đá thông thường không thể thi công

Bảy. Cách âm, moistureproof

Tám. Tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ

Chín. Giảm chi phí

1 theo phân loại cơ sở:

1) đá - tấm tổ hợp nhôm tổ ong

2) đá - cứng bảng tổng hợp chất nền

3) đá - gạch composite panel

4) đá - đá composite panel

5) đá - bảng tổng hợp thủy tinh được gọi là tấm mờ đá

2 theo hình dạng được chia thành:

① loại tấm chung

② arc tấm

3 Theo bề mặt:

① bảng gương

② bảng điều khiển mờ

③ bảng điều khiển thô

Tính chất

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch gốc thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng lớp dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)