Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm đá tổ ong

V Shape Đá cẩm thạch tấm tổ ong Đối với mô-đun ốp đá ngoài trời

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

V Shape Đá cẩm thạch tấm tổ ong Đối với mô-đun ốp đá ngoài trời

Trung Quốc V Shape Đá cẩm thạch tấm tổ ong Đối với mô-đun ốp đá ngoài trời nhà cung cấp
V Shape Đá cẩm thạch tấm tổ ong Đối với mô-đun ốp đá ngoài trời nhà cung cấp V Shape Đá cẩm thạch tấm tổ ong Đối với mô-đun ốp đá ngoài trời nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  V Shape Đá cẩm thạch tấm tổ ong Đối với mô-đun ốp đá ngoài trời

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SHP25 (5 / 0.5 + 18.5 + 1) -Marble-V-Shape

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 M2 cho đơn đặt hàng được tùy chỉnh và không có yêu cầu đối với hàng được thả
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán.
Thời gian giao hàng: trong vòng 4 tuần cho tải container 20 '
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 180.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại đá: Đá hoa Kích thước tính bằng mm * mm: Tùy chỉnh hình dạng theo bản vẽ
Xử lý bề mặt: Đánh bóng ứng dụng: Góc ốp
Sản phẩm: Bảng điều khiển tổ ong đá Granite dạng V độ dày: 20 mm

V Shape Marble Stone Honeycomb Panels Đối với mô-đun ốp đá ngoài trời

V Tấm đá cẩm thạch hình dạng đá cẩm thạch cho mô hình ốp đá ngoài trời là một bảng điều khiển kẹp với tấm ốp bằng nhôm tổ ong và veneer đá cẩm thạch được sử dụng rộng rãi cho trang trí góc bằng đá ngoài trời thông thường với hình dạng góc sắc nét. Bảng điều khiển tổ ong bằng đá cẩm thạch đơn giản nên được cắt thành kích thước theo yêu cầu theo bản vẽ do khách hàng cung cấp. Sau đó, các mảnh cắt nên được hình thành thành một cấu trúc hình dạng V hoàn thành bằng kết nối thép trở lại. Các mô-đun đã hoàn thành được sử dụng rộng rãi cho hình dạng đặc biệt của các khu vực góc ốp.

Hướng dẫn chung

Việc sao lưu cấu trúc tổ ong trên các bảng này cung cấp một quy trình cài đặt dễ dàng hơn, chi phí nhân công và chi phí thấp hơn cũng như các trường ứng dụng không giới hạn. Ngoài các ứng dụng trên bàn và mặt bàn, tấm tổ ong bằng đá cẩm thạch cũng làm cho bức tường trong nhà và ngoài trời thậm chí cả các arcade đẹp hơn, lâu dài hơn. Veneer đá là với sự xuất hiện sang trọng cùng và cảm giác cảm giác tốt trong khi hệ thống ủng hộ tổ ong nhôm có thể cung cấp hiệu suất bền, chống cháy, chống phong hóa và như vậy.

Sử dụng bề mặt bằng đá cẩm thạch tự nhiên có kích thước từ 1-7mm với hệ thống bọc nhôm tổ ong với độ dày 15-20 mm, bảng tổ ong bằng đá cẩm thạch nhôm chỉ có trọng lượng ít hơn đá rắn 80%, bền hơn đá rắn giòn, với chức năng tự làm sạch vv

Màu sắc và hoa văn khác nhau

Lắp đặt dễ dàng hơn và an toàn hơn ngay cả các khu vực trên cao hoặc cao trong không khí

Khả năng chống cắt lý tưởng để sử dụng trong các khu vực động đất

Có thể tùy chỉnh theo thứ tự

Những ưu điểm của bảng điều khiển tổ ong bằng đá:

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch gốc thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng lớp dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Ứng dụng:

Đối với trang trí góc ốp

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)