Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm tổ ong tổng hợp

Travertine Stone Honeycomb Composite Sheets, Tấm tổ ong cho xây dựng thuyền

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Travertine Stone Honeycomb Composite Sheets, Tấm tổ ong cho xây dựng thuyền

Trung Quốc Travertine Stone Honeycomb Composite Sheets, Tấm tổ ong cho xây dựng thuyền nhà cung cấp
Travertine Stone Honeycomb Composite Sheets, Tấm tổ ong cho xây dựng thuyền nhà cung cấp Travertine Stone Honeycomb Composite Sheets, Tấm tổ ong cho xây dựng thuyền nhà cung cấp Travertine Stone Honeycomb Composite Sheets, Tấm tổ ong cho xây dựng thuyền nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Travertine Stone Honeycomb Composite Sheets, Tấm tổ ong cho xây dựng thuyền

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: PASIA
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SHP25 (5 / 0.5 + 18.5 + 1) -Travertine-đánh bóng

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 M2 cho đơn đặt hàng được tùy chỉnh và không có yêu cầu đối với hàng được thả
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán.
Thời gian giao hàng: trong vòng 4 tuần cho tải container 20 '
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 180.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại đá: Đá Travertine Kích thước tính bằng mm * mm: Over Sized
Xử lý bề mặt: Đánh bóng ứng dụng: Trang trí văn phòng
Tên sản phẩm: Quá khổ với độ dày tùy chỉnh Travertine Stone Honeycomb Panel độ dày: 20 mm

Quá khổ với độ dày tùy chỉnh Travertine Stone Honeycomb Panel

Mô tả Sản phẩm:

Travertine Stone Honeycomb Panel với đặc điểm kỹ thuật quá khổ có thể được tùy chỉnh. Travertine Stone Honeycomb Panel là một bảng tổng hợp ngoại quan với một bảng điều khiển tổ ong nhôm trở lại và một veneer đá travertine. Đối với ngành công nghiệp đóng tàu trên trang trí Độ dày là 25 mm là một đặc điểm kỹ thuật bảng tổ ong bằng đá thường được sử dụng cho các sản phẩm trang trí nội thất tàu sử dụng.

Các đặc điểm kỹ thuật có thể được tùy chỉnh.

Đá Mô Tả:

1. Travertine là một dạng đá vôi lắng đọng bởi suối khoáng, đặc biệt là suối nước nóng. Travertine thường có dạng sợi hoặc đồng tâm và tồn tại trong các giống trắng, nâu, kem, và thậm chí là gỉ. Nó được hình thành bởi một quá trình kết tủa nhanh canxi cacbonat, thường là ở cửa của một suối nước nóng hoặc trong một hang đá vôi. Sau này, nó có thể hình thành nhũ đá, măng đá và các speleothem khác. Nó thường được sử dụng ở Ý và các nơi khác như một vật liệu xây dựng.


2. Travertine là một loại đá trầm tích trên cạn, được hình thành bởi sự kết tủa các khoáng chất cacbonat từ dung dịch trong nước mặt đất và mặt nước, và / hoặc các suối nóng nóng địa nhiệt. Các trầm tích tương tự (nhưng mềm hơn và cực kỳ xốp) được hình thành từ nước nhiệt độ môi trường xung quanh như tufa.

3. Travertine thường được sử dụng làm vật liệu xây dựng. Người La Mã khai thác tiền gửi của travertine để xây dựng đền, aqueducts, di tích, khu phức hợp tắm, và amphitheaters như Colosseum, tòa nhà lớn nhất thế giới được xây dựng chủ yếu là travertine.


4. Travertine là một trong số các loại đá tự nhiên được sử dụng để lát sân và đường vườn. Nó đôi khi được gọi là đá vôi travertine hoặc đá cẩm thạch travertine; đây là những đá tương tự, mặc dù travertine được phân loại đúng như một loại đá vôi, không phải đá cẩm thạch. Đá được đặc trưng bởi các lỗ thủng và máng trên bề mặt của nó. Mặc dù những máng này xảy ra tự nhiên, chúng gợi ý những dấu hiệu hao mòn đáng kể theo thời gian. Nó cũng có thể được đánh bóng cho một kết thúc mịn, sáng bóng, và có nhiều màu từ xám đến đỏ san hô. Travertine là phổ biến nhất trong các kích thước gạch để cài đặt sàn.


Những ưu điểm của bảng điều khiển tổ ong bằng đá :

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1) Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2) cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3) Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch gốc thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng lớp dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4) Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5) Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6) Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7) Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8) Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9) Cắt giảm chi phí Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Ứng dụng:

Ship Bảng tường nội thất

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)