Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm tổ ong nhôm

Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh

Trung Quốc Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh nhà cung cấp
Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh nhà cung cấp Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh nhà cung cấp Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PRCHINA
Hàng hiệu: PASIA
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: PAHP-C-0123

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10m2 nếu có
Giá bán: USD5.00--500.00/ square meter
chi tiết đóng gói: Gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 30 ngày cho đặc điểm kỹ thuật bình thường
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: 3003 hoặc 5052 xử lý bề mặt: Painted , Tre hoặc Gỗ Pattern, Brush ........
độ dày: 6mm-100mm Kích thước: Tùy chỉnh
Điều trị cạnh: Mở hoặc niêm phong ứng dụng: Trang trí trong nhà và ngoài trời

Tấm tổ ong nhôm dài thời gian, vật liệu tổ ong Kích thước tùy chỉnh

Tấm tổ ong nhôm

Trọng lượng nhẹ cường độ cao dài thời gian nhôm bảng tổ ong với kích thước tùy chỉnh

Sản phẩm

Là một sản phẩm đặc biệt cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ sử dụng mà là rất cần thiết về chất lượng, nhôm Honeycomb Core (AHP) sở hữu những lợi thế độc đáo chống lại bất kỳ vật liệu trang trí khác.

1. trọng lượng nhẹ, bảo tồn năng lượng, giảm tải đối tượng, dễ dàng được cài đặt, duy trì và tái chế.
Như độ cứng tương tự với tấm nhôm và tấm thép, trọng lượng của AHP chỉ bằng 1/5 tấm nhôm và 1/10 tấm thép. Trọng lượng của AHP với tổng chiều dày 10mm bao gồm tấm mặt 0,5mm, tấm sau 0,5mm chỉ có 3kg trên một mét vuông, dày hơn 2kg so với tấm ốp nhôm dày 4mm (ACP) bao gồm tấm mặt mạ 0,5mm và mặt sau 0,5mm tấm nhưng hai lần độ cứng hơn ACP và giống như tấm nhôm 4mm. Tỷ lệ hiệu suất và chi phí cao hơn đáng kể so với ACP và tấm nhôm. Nó có hiệu quả có thể tiết kiệm vật liệu.

2. cường độ cao, độ cứng phù hợp, không dễ dàng để biến dạng và khả năng chịu tải cao

Khi tổ ong nhôm nhấn mạnh theo hướng thẳng đứng và có rất nhiều lược mật ong cố định trong bảng điều khiển, vì vậy panl sẽ rất ổn định và giữ nguyên hình dạng của nó thậm chí bị ảnh hưởng bởi sức mạnh bên ngoài.

3 , âm thanh tốt, nhiệt, cách nhiệt, chống ẩm và hiệu suất chống cháy, không độc hại và bảo vệ môi trường
Như lược mật ong được kín kín để ngăn không khí chảy giữa chúng sao cho hệ số dẫn truyền và dẫn nhiệt của bảng điều khiển giảm đáng kể vì sóng âm và nhiệt đã bị cản trở một cách hiệu quả. Do đó, với các chức năng tốt về cách âm, cách nhiệt và cách nhiệt, nó có thể tiết kiệm vật liệu cách nhiệt.

4. cao lột sức mạnh và thời tiết độ bền, lâu dài kết thúc sơn ánh, sức đề kháng với thời tiết và ăn mòn hóa học và được sang trọng và mặc tốt.

Với chất kết dính hàng không dưới nhiệt độ cao và áp suất thích hợp, các tấm nhôm và lõi tổ ong được kết hợp với nhau để trở thành AHP có độ ổn định cao đáng kể sau khi làm mát và do đó không được bóc vỏ ở nhiệt độ môi trường xung quanh. Vật liệu phủ của AHP là Polyvinylidene Fluoride (PVDF) có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp xây dựng được chấp nhận trên toàn cầu AAMA605.2.92 và do đó AHP có thể chống lại mọi chất gây ô nhiễm hiện tại, ăn mòn mưa axit, bức xạ tia cực tím mạnh, thời tiết và giặt. Khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ của nó có thể đảm bảo lớp phủ không phai và nứt trong hơn 20 năm.

Ứng dụng:

Trang trí nội thất phòng

Phân vùng nghiêm trọng, sạch hội thảo, phân vùng tắm, phân vùng văn phòng, bức tường phân vùng cao, đồ nội thất và et al
AHP, có cách âm và cách nhiệt, khả năng chống cháy, bảo quản nhiệt, chống ăn mòn, bảo vệ môi trường, chống va đập và đặc tính phẳng, là lựa chọn đầu tiên của vật liệu dùng cho xưởng sạch, vách ngăn, vách ngăn văn phòng, vách ngăn cao và đồ nội thất.

Vận chuyển

AHP, ban đầu được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không, được phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp vận tải như sức mạnh cao, trọng lượng nhẹ, khả năng chống cháy, bảo quản nhiệt, cách âm và đặc tính chống sốc.

Dự án thang máy

Marble Aluminum Honeycomb Panel, vì nó có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, khả năng chống cháy, bảo quản nhiệt, cách âm, chịu lực cao và chống va đập, có thể làm giảm tải trọng của tàu sân bay và phù hợp để làm thang máy.

Đồ nội thất trần

Phân vùng kim loại cho nhà vệ sinh

Tấm tổ ong nhôm được kết hợp với tấm nhôm chất lượng cao 3003H24 phủ lớp phủ polyester hoặc PVDF và lõi, cấu trúc tổ ong bằng nhôm hình lục giác, giống như chùm hình chữ I gắn với mỗi áp lực trải rộng khác từ tấm mặt để đảm bảo độ phẳng cao của tấm mặt. 6003 nhôm công nghiệp có độ bền cao được sử dụng để làm kín cạnh với bề mặt bị oxy hóa hoặc phun sơn có độ bền nghệ thuật và cao. Quy trình tổng hợp panel bánh sandwich làm cho hiệu suất AHP của chúng tôi tốt hơn.
Do đặc tính vốn có của độ phẳng cao, không thấm nước, thời tiết và khả năng chống ô nhiễm, trọng lượng nhẹ, không cháy, dễ xử lý tại chỗ và cộng sự, nó đã giải quyết được hoàn toàn các vấn đề gây ra bởi các vật liệu trước đó được sử dụng trong phân vùng bồn tắm. vật liệu phân vùng tắm.


Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)