Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm đá tổ ong

Tấm đá tổ ong kích thước lớn tự nhiên, tấm ốp đá cẩm thạch Composite với cạnh gấp

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm đá tổ ong kích thước lớn tự nhiên, tấm ốp đá cẩm thạch Composite với cạnh gấp

Trung Quốc Tấm đá tổ ong kích thước lớn tự nhiên, tấm ốp đá cẩm thạch Composite với cạnh gấp nhà cung cấp
Tấm đá tổ ong kích thước lớn tự nhiên, tấm ốp đá cẩm thạch Composite với cạnh gấp nhà cung cấp Tấm đá tổ ong kích thước lớn tự nhiên, tấm ốp đá cẩm thạch Composite với cạnh gấp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm đá tổ ong kích thước lớn tự nhiên, tấm ốp đá cẩm thạch Composite với cạnh gấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: PASIA
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: PSH-D-899

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 M2 cho đơn đặt hàng được tùy chỉnh và không có yêu cầu đối với hàng được thả
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán.
Thời gian giao hàng: trong vòng 4 tuần cho tải container 20 '
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T,
Khả năng cung cấp: 180.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại đá: Đá cẩm thạch Kích thước tính bằng mm * mm: 2400 * 2400
Xử lý bề mặt: Bề mặt mờ ứng dụng: Trang trí nội thất
Sản phẩm: Bảng đá cẩm thạch nhôm tổ ong độ dày: 20mm

Kích thước lớn bằng đá cẩm thạch Bảng đá cẩm thạch tự nhiên với Edge gấp

Mô tả Sản phẩm

Đá truyền thống, do khuyết tật về trọng lượng, độ giòn, vv, thường không thể được làm bằng các tấm có kích thước lớn, nhưng một số khách hàng thích nhìn thấy khoảng cách kết nối giữa đá và đá. Đá càng nhỏ thì càng có nhiều khoảng trống. Giải pháp sau đó là kích thước của bảng điều khiển cần phải lớn nhất có thể. Bảng tổ ong bằng đá chỉ bù đắp cho khuyết điểm này. Nó có thể có chiều dài hơn 1200 mm, nhưng sức mạnh lớn hơn nhiều so với bảng đá truyền thống, và trọng lượng chỉ bằng 1/6 so với đá truyền thống. Nếu khách hàng cần một kích thước đặc biệt, nó có thể được tùy chỉnh. Tấm lớn có thể làm cho quá trình trang trí càng nhanh càng tốt, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, nhưng giao diện cuối cùng trông thanh lịch hơn. Ngày càng có nhiều nhà thiết kế đang sử dụng tấm tổ ong bằng đá cẩm thạch để trang trí nội thất, chẳng hạn như mặt bàn, vách ngăn và thậm chí cả khu vực trần nhà.

Đá Mô Tả:

Đá cẩm thạch ban đầu đề cập đến đá vôi màu trắng với các mẫu màu đen được sản xuất tại Đại Lý, tỉnh Vân Nam. Mặt cắt ngang có thể tạo thành một bức tranh phong cảnh thiên nhiên về mực và rửa. Trong thời cổ đại, đá cẩm thạch với hoa văn thường được sử dụng để tạo ra một bức tranh hoặc khảm.

Đá cẩm thạch rất đẹp sau khi được đánh bóng. Nó chủ yếu được sử dụng để chế biến thành các hình dạng và tấm khác nhau, như bề mặt tường, sàn nhà, bàn và cột của các tòa nhà. Nó cũng thường được sử dụng cho các tòa nhà hoành tráng như tượng đài, tháp và tượng.

Bảng tổ ong đá

Tấm kết cấu bằng đá siêu mỏng tổ ong được đổi mới vì tài nguyên đá tự nhiên giới hạn và hạn chế ứng dụng của nó. Đây là một loại vật liệu xây dựng mới có sức đề kháng tác động tốt hơn so với đá tự nhiên thông thường chỉ có trọng lượng 16 kg, chỉ bằng 1/6 trọng lượng của đá tự nhiên ban đầu nhưng cường độ nén gấp 6 lần các lát đá gốc.

Hoàn toàn overcomed các khuyết tật của đá tự nhiên về trọng lượng, mong manh và các khía cạnh khác, nó cung cấp một hiệu suất cao hơn và lĩnh vực ứng dụng rộng rãi như một vật liệu xây dựng thế hệ mới. Tấm kết cấu tổ ong bằng đá siêu mỏng chỉ đơn giản là ngoại quan với một tấm đá dày khoảng 3mm ~ 5mm và một chất nền tổ ong nhôm với chất kết dính chuyên dụng. Nó không chỉ tiết kiệm vật liệu đá và làm giảm trọng lượng của thành phẩm, nhưng phản ánh tốt hơn trong hiệu ứng đá. Dựa trên đó, có một nhu cầu lớn từ thị trường.

Những ưu điểm của bảng điều khiển tổ ong bằng đá:

Mục. Tính chất miêu tả cụ thể
một Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
b cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
c Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch ban đầu thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
d Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
e Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
f Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
g Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
h Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
tôi Cắt giảm chi phí Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Đặc điểm kỹ thuật

1. độ dày: 4mm-600mm

2. Chiều rộng: 300mm-1200mm.

3.Length 300mm-2000mm

Kích thước 4.Max: 1500mm * 2400mm

5. kích thước đặc biệt có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng:

1. trang trí tường bên ngoài;

2.Trang trí tường trước;

3. trang trí nội thất hàng đầu;

4. tủ phòng vệ sinh;

5. phòng tắm, trang trí nội thất nhà bếp;

6. tàu trang trí nội thất tàu;

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)