Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm tổ ong tường

Bảng nhôm tổ ong nhôm cường độ cao cho trang trí nội thất thang máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng nhôm tổ ong nhôm cường độ cao cho trang trí nội thất thang máy

Trung Quốc Bảng nhôm tổ ong nhôm cường độ cao cho trang trí nội thất thang máy nhà cung cấp
Bảng nhôm tổ ong nhôm cường độ cao cho trang trí nội thất thang máy nhà cung cấp Bảng nhôm tổ ong nhôm cường độ cao cho trang trí nội thất thang máy nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng nhôm tổ ong nhôm cường độ cao cho trang trí nội thất thang máy

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: PSH-D-789

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bởi ván ép Crate
Thời gian giao hàng: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Khả năng cung cấp: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Substrate: AHP độ dày: 20 mm
Cơ sở vật chất: Đá cẩm thạch, Đá vôi và Onyx Kích thước: 1200 * 1200, 900 * 900, 600 * 600, 300 * 300
Tên sản phẩm: Bảng tường tổ ong bằng đá cho thang máy ứng dụng: Thang máy tường

Bảng nhôm tổ ong nhôm cường độ cao cho trang trí nội thất thang máy

Mô tả Sản phẩm

Sàn thang máy là vật liệu trang trí sàn đặt trên sàn của xe thang máy. Tiêu chuẩn sống đang được cải thiện. Các tòa nhà cao tầng nổi lên từ mặt đất, và thang máy đang ngày càng xuất hiện trong cuộc sống của người dân. Như một phương tiện vận chuyển trong các tòa nhà, thang máy đã trở thành thiết bị xây dựng quan trọng trong các tòa nhà cao tầng và những nơi công cộng. Trang trí thang máy đã trở thành một phần của trang trí cao cấp. Tầng thang máy là một phần quan trọng của trang trí thang máy, và mọi người đã đưa ra hy vọng cao hơn cho sàn thang máy.

Mô tả chung

1. đá cẩm thạch đá vôi hoặc đá onyx tấm tổ ong nhôm chỉ được phép vật liệu trang trí cho thang máy 'và nếu xuất hiện đá tự nhiên là yêu cầu của chủ sở hữu hoặc nhà thiết kế. Ưu điểm của bảng điều khiển tổ ong đá là hiển nhiên, và chúng nhẹ, rất uốn, bền, dễ lau chùi và có thể được sử dụng trên bất kỳ cabin thang máy nào nếu không xem xét vẻ thanh lịch.

2. Nếu không sử dụng các công cụ tinh vi và bất kỳ hư hỏng máy móc nào đối với thang máy, tấm ốp bằng đá tổ ong có thể được lắp đặt dễ dàng trên cabin của thang máy. Nếu sử dụng bảng tổ ong bằng đá ví dụ. Veneer đá cẩm thạch dày 3mm dày với tổng độ dày 20 mm, việc điều chỉnh lại cơ học không còn cần thiết sau khi lắp đặt trước khi thang máy được tu sửa lại vì trọng lượng khu vực của bảng tổ ong bằng đá cẩm thạch chỉ khoảng 5 kg / m2. được bỏ qua cho thang máy.

3. Tích hợp bảng tổ ong nhôm nguyên bản từ công nghệ hàng không vũ trụ với đá trang trí nghệ thuật tự nhiên như đá granit, đá cẩm thạch, mã não, đá sa thạch, bazan và đá vôi, bảng tổ ong bằng đá đã được sử dụng rộng rãi tại các khu vực yêu cầu cân nhắc cẩn thận về trọng lượng, sức mạnh, chi phí và thời gian cài đặt kiểm soát cũng như hạn chế. Đá cẩm thạch, đá granite, travertine, tấm đá vôi tổ ong đã được sử dụng rộng rãi trong trang trí trong nhà và ngoài trời, cải tạo xây dựng cũ cổ điển, trần thang máy, tường và sàn, trang trí bên trong cho đóng tàu và tàu cao tốc cũng như các ứng dụng khác.

4. Pasia đá Honeycomb Panel là grossly với một trọng lượng khu vực khoảng 16 kg / m2, đó là khoảng 1/5 của đá rắn. Do đó, thời gian lao động, thời gian, cơ sở hỗ trợ lắp đặt có thể được tiết kiệm rất nhiều, đặc biệt là xem xét chi phí lao động tăng lên. Bằng cách thêm các tấm bảng điều khiển tổ ong với độ cứng cao, Pasia Stone Honeycomb Panels cho thấy sức đề kháng tác động tuyệt vời và độ bền uốn và hiệu suất cơ học khác. Theo kết quả thử nghiệm, giá trị hiệu suất kháng sốc có thể lên đến 60 lần so với veneer đá rắn của chúng với độ dày 3 cm.

Ưu điểm:

Một. Trọng lượng nhẹ

Hai. Cường độ cao

Số ba. Tăng khả năng chống ô nhiễm

Bốn. Kiểm soát màu đồng đều dễ dàng hơn

Số năm. Dễ dàng cài đặt

Sáu. Có thể thi công ở khu vực đá thông thường không thể thi công

Bảy. Cách âm, moistureproof

Tám. Tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ

Chín. Giảm chi phí

1 theo phân loại cơ sở:

1) đá - tấm tổ hợp nhôm tổ ong

2) đá - cứng bảng tổng hợp chất nền

3) đá - gạch composite panel

4) đá - đá composite panel

5) đá - bảng tổng hợp thủy tinh được gọi là tấm mờ đá

2 theo hình dạng được chia thành:

① loại tấm chung

② arc tấm

3 Theo bề mặt:

① bảng gương

② bảng điều khiển mờ

③ bảng điều khiển thô

Tính chất

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch ban đầu thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Ứng dụng:

Tấm tường của thang máy

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)