Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm đá tổ ong

Tấm đá cẩm thạch có kích thước 600x600 bằng đá cẩm thạch

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm đá cẩm thạch có kích thước 600x600 bằng đá cẩm thạch

Trung Quốc Tấm đá cẩm thạch có kích thước 600x600 bằng đá cẩm thạch nhà cung cấp
Tấm đá cẩm thạch có kích thước 600x600 bằng đá cẩm thạch nhà cung cấp Tấm đá cẩm thạch có kích thước 600x600 bằng đá cẩm thạch nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm đá cẩm thạch có kích thước 600x600 bằng đá cẩm thạch

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: PSH-E-571

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 M2 cho đơn hàng tùy chỉnh và không yêu cầu hàng tồn kho
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Pearl Wool và tấm xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán.
Thời gian giao hàng: trong vòng 4 tuần cho một lần tải container 20 '
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 180.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại đá: Đá hoa Kích thước tính bằng mm * mm: 600 * 600
Xử lý bề mặt: Bùng cháy ứng dụng: Cải tạo tòa nhà cũ
Sản phẩm: Bảng điều khiển tổ ong bằng đá cẩm thạch độ dày: 25 mm
Đặc tính: Mở cạnh Điều trị, xử lý đặc biệt: Có sẵn

Bảng điều khiển tổ ong bằng đá cẩm thạch có kích thước 600x600

Mô tả Sản phẩm

Tấm tổ ong đá 600x600mm có kích thước thông thường hơn. Nói chung, nó có thể được sử dụng trong các bức tường bên ngoài, sàn nhà, vv Trong các ứng dụng này, vì bảng tổ ong bằng đá được sử dụng trong một khu vực rộng lớn, mặc dù cạnh bên được mở, bề mặt bảng và bề mặt bảng được ghép trực tiếp trực tiếp, do đó bảng tổ ong đá cắt có thể được cài đặt trực tiếp theo yêu cầu, và niêm phong được bỏ qua.

Mô tả đá:

Theo định nghĩa, đá bazan là một loại đá lửa aphanitic có ít hơn 20% thạch anh và ít hơn 10% feldspathoid theo thể tích, và trong đó ít nhất 65% fenspat ở dạng plagiocla. Basalt có một ma trận thủy tinh xen kẽ với các khoáng chất.


Basalt được xác định bởi nội dung và kết cấu khoáng sản của nó, và các mô tả vật lý không có bối cảnh khoáng vật học có thể không đáng tin cậy trong một số trường hợp. Đá bazan thường có màu từ xám đến đen, nhưng nhanh chóng chuyển sang màu nâu hoặc đỏ do quá trình oxy hóa các khoáng chất m khủng (giàu sắt) của nó thành rỉ sét. Mặc dù thường được đặc trưng là "tối", đá bazan thể hiện một loạt các bóng mờ do các quá trình địa hóa khu vực. Do thời tiết hoặc nồng độ plagiocla cao, một số bazơ có màu khá nhạt, bề ngoài trông giống rhyolite với mắt không được kiểm soát. Đá bazan có kết cấu khoáng chất hạt mịn do đá nóng chảy làm nguội quá nhanh để các tinh thể khoáng lớn phát triển, mặc dù nó thường xốp, chứa các tinh thể lớn hơn được hình thành trước khi phun ra nham thạch trên bề mặt, được nhúng trong một lớp mịn hơn ma trận tăng cường.

Bảng đá tổ ong

Các tấm composite tổ ong bằng đá siêu mỏng được đổi mới do nguồn tài nguyên đá tự nhiên hạn chế và hạn chế ứng dụng của nó. Đây là một loại vật liệu xây dựng mới có khả năng chống va đập tốt hơn đá tự nhiên thông thường với trọng lượng chỉ 16 kg, chỉ bằng 1/6 trọng lượng của đá trượt tự nhiên ban đầu nhưng cường độ nén gấp 6 lần các lát đá ban đầu.

Hoàn toàn vượt qua các khuyết điểm của đá tự nhiên về trọng lượng, dễ vỡ và các khía cạnh khác, nó cung cấp hiệu suất cao hơn và lĩnh vực ứng dụng rộng rãi như một vật liệu xây dựng thế hệ mới. Bảng tổng hợp tổ ong bằng đá siêu mỏng được liên kết đơn giản với một tấm đá dày khoảng 3 mm ~ 5 mm và đế bằng nhôm tổ ong với chất kết dính đặc biệt. Nó không chỉ tiết kiệm vật liệu đá và giảm trọng lượng của thành phẩm, mà còn phản ánh tốt hơn trong hiệu ứng đá. Dựa trên những điều này, có một nhu cầu lớn từ thị trường.

Những lợi thế của bảng tổ ong bằng đá:

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với bảng nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5 mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12 mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm nhôm tổ ong và composite khác, khả năng chống uốn và gãy, độ bền cắt được cải thiện đáng kể, giúp giảm đáng kể tốc độ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch ban đầu thông thường sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng xi măng ướt. Trong khi đối với bảng tổng hợp, vì chất nền dày và cứng và màng keo, tình huống được đề cập ở trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite đá cẩm thạch là ba hoặc bốn lần so với tấm ban đầu. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần so với tấm đá cẩm thạch ban đầu.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực cấm Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, bệ cửa sổ, hiên nhà, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ mạo hiểm để sử dụng cho dù đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Các tấm đá cẩm thạch được làm bằng nhôm hoặc tấm nhôm bằng đá cẩm thạch có tổ ong bằng nhôm có thể phá vỡ khu vực hạn chế của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ mà trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của tấm ban đầu để nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Một bảng điều khiển bằng đá tổ ong bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc về cách âm, cách nhiệt và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa, bảng nhôm tổ ong bằng đá, sau khi lắp đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí Do vật liệu composite đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, tấm đá composite đã hoàn thành sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm ban đầu của chúng.

Ứng dụng:

High End Building trang trí trong nhà hoặc ngoài trời, mặt bàn, thang máy, tàu và các phương tiện giao thông khác trang trí bên trong.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)