Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHoneycomb Core

Tấm cách nhiệt nhôm tấm tổ ong cho tấm tường lõi

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm cách nhiệt nhôm tấm tổ ong cho tấm tường lõi

Trung Quốc Tấm cách nhiệt nhôm tấm tổ ong cho tấm tường lõi nhà cung cấp
Tấm cách nhiệt nhôm tấm tổ ong cho tấm tường lõi nhà cung cấp Tấm cách nhiệt nhôm tấm tổ ong cho tấm tường lõi nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm cách nhiệt nhôm tấm tổ ong cho tấm tường lõi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: PHP-G-373

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Pearl Wool và tấm xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán. Hoặc pallet gỗ đơn giản hóa.
Thời gian giao hàng: Trong vòng 4 tuần sau khi đặt hàng và thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 500.000 m2 mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: A3003 hoặc A5052 xử lý bề mặt: Đánh bóng
Thời gian đảm bảo chất lượng: 10 năm hoặc 15 năm. Kích thước: Chiều dài bên 8 mm
ứng dụng: Ván treo tường độ dày: 15-200 mm

Tấm cách nhiệt nhôm tấm tổ ong cho tấm tường lõi
Mô tả sản phẩm

Cách nhiệt tòa nhà là một khía cạnh quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng, cải thiện môi trường sống và sử dụng các chức năng. Xây dựng mức tiêu thụ năng lượng chiếm 30-40% tổng mức tiêu thụ năng lượng của con người. Hầu hết trong số chúng là tiêu thụ năng lượng để sưởi ấm và điều hòa không khí, vì vậy hiệu quả năng lượng xây dựng có ý nghĩa rất lớn.

Theo cấu trúc bên trong của tấm nhôm tổ ong, lõi nhôm tổ ong là một cột vuông hình lục giác. Bịt kín, có không khí bên trong, nhưng không khí bên trong không thể chảy. Do đó, bảng nhôm tổ ong đòi hỏi một thời gian đệm nhất định sau khi nhiệt độ trong nhà đạt đến nhiệt độ nhất định và nhiệt độ biến mất hoặc giảm. Ngoài khả năng chống oxy hóa của bảng nhôm tổ ong và mặt sau của bảng nhôm tổ ong, chúng ta có thể thấy rằng có các chất khác giữa bảng nhôm và lõi tổ ong, tất cả đều là một phần của bảng nhôm tổ ong để đảm bảo tốt hơn tính chất cách điện. Các tấm nhôm tổ ong đủ dày để các tấm nhôm tổ ong là dày nhất trong số các vật liệu trang trí thường được sử dụng. Độ dày của bảng nhôm tổ ong có thể đạt tới 200mm, trong khi bảng nhôm, tấm cuối cùng là 4mm và độ dày của khóa nhôm dày 1,2mm. Ngược lại, tấm nhôm tổ ong khá tốt trong hiệu suất cách nhiệt.

Không. Vật chất Độ dày Đặc điểm kỹ thuật Điều trị cạnh Điều trị trước
1 Nhôm 5 mm A3003 Gấp lại Vít Enbedded
2 Nhôm 10 mm A5052 RHS niêm phong Đục lỗ
3 Nhôm 25 mm A2024 Keo niêm phong
4 Nhôm tùy chỉnh A5056 Mở cạnh


Tổng hợp

Bảng nhôm tổ ong là một hệ thống cấu trúc bánh sandwich ngoại quan gồm hai tấm nhôm bề mặt và một lõi tổ ong với chất kết dính đặc biệt. Bảng điều khiển tổ ong bằng nhôm được sử dụng trong công nghiệp sẽ bổ sung thêm một số quy trình như xử lý bề mặt, viền, nhúng, chạm khắc để làm cho bảng điều khiển phù hợp với các điều kiện đặc biệt. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi các ngành công nghiệp xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, triển lãm, bảng hiệu, thang máy, phòng sạch, vv Công nghệ tổ ong là từ công nghệ hàng không vũ trụ. Toàn bộ quá trình sản xuất được hoàn thành trong nhà máy hiện đại, sử dụng công nghệ ép nóng hoặc ép chân không. Do tính dẫn nhiệt cao giữa các tấm nhôm và tổ ong, nó được đồng bộ hóa sự giãn nở nhiệt và co lại của vật liệu nhôm bên trong và bên ngoài. Có những lỗ nhỏ trên tường lá lõi tổ ong để không khí không bị chảy bên trong hộp bảng điều khiển. Hơn nữa, hệ thống khóa gắn trượt không gây biến dạng cấu trúc trong quá trình giãn nở và co giãn nhiệt.


Tính năng, đặc điểm

Vật liệu trung tâm là tổ ong hình lục giác bằng nhôm với mật độ nhỏ (khoảng 3 đến 7 kg mỗi mét vuông), khoảng 1/5 trọng lượng của gỗ với cùng diện tích và độ dày, 1/6 của kính, 1/7 chất rắn nhôm, giúp giảm đáng kể tải trọng xây dựng và chi phí xây dựng. Nhờ không khí chứa trong lõi, bảng điều khiển có thể được cách âm và cách nhiệt. Do không có vật liệu dễ cháy, chỉ số chống cháy có thể ở mức B1. Bảng điều khiển cũng hoạt động tốt trên không thấm nước, chống ẩm, không giải phóng khí độc hại, với khối lượng đơn vị cao của độ bền và độ cứng cụ thể, không dễ biến dạng, khắc phục hoàn toàn sự sụp đổ và biến dạng ở khu vực trung tâm nếu có bảng lớn. Các cạnh bảng điều khiển có thể được cắt tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Lớp phủ PVDF có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm hơn 30 năm.
Sau khi xử lý bề mặt bằng nhựa fluorocarbon chống ăn mòn, nó có thể được sử dụng rộng rãi trên tường rèm, mái nhà, mặt tiền lớn, bảng hiệu và trang trí nội thất. Mặt trước của tấm nhôm tổ ong được sơn bằng chất lượng ECCA sơn fluorocarbon PVDF với màu thông thường hoặc màu kim loại, do đó bề mặt có khả năng chống thời tiết tuyệt vời.
Trong trường hợp mưa lớn, có tiếng ồn đặc biệt lớn khi những hạt mưa rơi vào veneer nhôm hoặc tấm nhôm-nhựa, trong khi bảng tổ ong có thể tránh được tình huống này. Tấm nhôm tổ ong thường được làm bằng tấm nhôm phủ fluorocarbon. Lớp phủ con lăn liên tục với vật liệu PVDF là điểm quan trọng nhất để tránh sự khác biệt màu sắc và màng phủ phẳng. Dựa trên điều này, nó có thể giữ cho tòa nhà bên ngoài với màu sắc tươi sáng trong thời gian dài.


Ứng dụng:

(1) xây dựng bảng tường rèm bên ngoài

(2) công trình trang trí nội thất

(3) biển quảng cáo

(4) đóng tàu

(5) công nghiệp sản xuất hàng không

(6) vách ngăn trong nhà và quầy trưng bày hàng hóa

(7) Xe thương mại và thùng xe tải

(8) sử dụng xe buýt, xe lửa và tàu điện ngầm

(9) Với các yêu cầu môi trường nghiêm ngặt của ngành công nghiệp đồ nội thất hiện đại, tấm nhôm tổ ong là một vật liệu lý tưởng để sản xuất đồ nội thất. Tùy thuộc vào chất lượng xanh hoàn toàn không độc hại của nó, các nhà sản xuất đồ nội thất không cần thiết phải xử lý các quy trình môi trường. Ngoài ra, veneer bề mặt cho tấm nhôm tổ ong có thể được đa dạng hóa như gỗ, nhôm, tấm thạch cao, đá cẩm thạch tự nhiên, vv

(10) Vách ngăn bảng nhôm tổ ong: sự xuất hiện của phân vùng bảng nhôm tổ ong phá vỡ chế độ phân vùng truyền thống, với phong cách quý phái và tươi mới.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)