Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm tổ ong tổng hợp

Bảng điều khiển lõi nhôm tổ ong cách nhiệt chống ồn cho ngành công nghiệp trang trí

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng điều khiển lõi nhôm tổ ong cách nhiệt chống ồn cho ngành công nghiệp trang trí

Trung Quốc Bảng điều khiển lõi nhôm tổ ong cách nhiệt chống ồn cho ngành công nghiệp trang trí nhà cung cấp
Bảng điều khiển lõi nhôm tổ ong cách nhiệt chống ồn cho ngành công nghiệp trang trí nhà cung cấp Bảng điều khiển lõi nhôm tổ ong cách nhiệt chống ồn cho ngành công nghiệp trang trí nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng điều khiển lõi nhôm tổ ong cách nhiệt chống ồn cho ngành công nghiệp trang trí

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: PHP-H-231

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Pearl Wool và tấm xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán. Hoặc pallet gỗ đơn giản hóa.
Thời gian giao hàng: Trong vòng 4 tuần sau khi đặt hàng và thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 500.000 m2 mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: A3003 hoặc A5052 bề mặt: Đục lỗ và PVDF
Thời gian đảm bảo chất lượng: 15 năm Kích thước: Tùy chỉnh
ứng dụng: Công nghiệp trang trí Tên sản phẩm: Bảng nhôm tổ ong

Tấm cách nhiệt chống ồn nhôm tổ ong lõi cho ngành công nghiệp trang trí

Mô tả Sản phẩm

Tấm nhôm tổ ong cách nhiệt và cách âm là tấm tổ ong hỗn hợp nhiều lớp, nhôm nguyên liệu là chất dẫn nhiệt và cách âm tốt, lõi nhôm tổ ong và hai lớp tấm nhôm (cũng có thể là các tấm khác, như đá, sợi thủy tinh composite, v.v. .), Sau khi trộn, nó được làm thành một tấm bánh sandwich bằng nhôm tổ ong. Vì khí bên trong bị cắt bởi tổ ong, nên thể tích của vật rắn là một đến ba phần trăm của tổng thể tích. Trong trường hợp này, sản phẩm đạt được hiệu quả cách âm tốt.

1. Lớp phủ bột của vật liệu PVDF thường có độ dày lớp phủ khoảng 35-60 micron với tỷ lệ ẩn. Nếu lớp phủ có màu sáng hơn nhiều, độ dày của màng phủ phải dày hơn, ngược lại. Vật liệu của PVDF thường được sử dụng để trang trí ngoài trời. Tuy nhiên, đối với một số khu vực đặc biệt như những nơi ẩm ướt hơn nhiều, bảng tổ ong bằng nhôm phủ PVDF cũng sẽ được áp dụng.

2. Polyvinylidene fluoride, hoặc polyvinylidene Difluoride (PVDF) là một fluoropolyme nhựa nhiệt dẻo không phản ứng cao và tinh khiết được sản xuất bởi sự trùng hợp của vinylidene Difluoride.


3. PVDF là một vật liệu nhựa đặc biệt trong gia đình fluoropolymer; nó thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ tinh khiết, độ bền và khả năng chống lại dung môi, axit, bazơ và nhiệt và tạo khói thấp cao nhất trong trường hợp hỏa hoạn. So với các fluoropolyme khác, nó có quá trình nóng chảy dễ dàng hơn vì nhiệt độ nóng chảy tương đối thấp khoảng 177 ° C.

4. Nó có mật độ thấp (1,78 g / cm3) so với các fluoropolyme khác. Nó có sẵn như các sản phẩm đường ống, tấm, ống, phim, tấm và một chất cách điện cho dây cao cấp. Nó có thể được tiêm, đúc hoặc hàn và thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, bán dẫn, y tế và quốc phòng, cũng như trong pin lithium ion. Nó cũng có sẵn như là một bọt tế bào kín liên kết chéo, được sử dụng ngày càng nhiều trong các ứng dụng hàng không và hàng không vũ trụ.

5. Một loại bột mịn, KYNAR 500 PVDF hoặc HYLAR 5000 PVDF, cũng được sử dụng làm thành phần chính của sơn cao cấp cho kim loại. Các loại sơn PVDF này có độ bóng và giữ màu cực kỳ tốt, và chúng được sử dụng trên nhiều tòa nhà nổi bật trên thế giới, ví dụ Tháp Petronas ở Malaysia và Đài Bắc 101 ở Đài Loan, cũng như trên tấm lợp kim loại thương mại và dân dụng.

Tính năng, đặc điểm

  • Trọng lượng nhẹ
  • Chống ăn mòn
  • Độ bền cao và độ bền tuyệt vời
  • Dung sai phẳng
  • Không cháy

Mô tả chung

Bảng nhôm tổ ong là một hệ thống cấu trúc bánh sandwich ngoại quan gồm hai tấm nhôm bề mặt và một lõi tổ ong với chất kết dính đặc biệt. Bảng điều khiển tổ ong bằng nhôm được sử dụng trong công nghiệp sẽ bổ sung thêm một số quy trình như xử lý bề mặt, viền, nhúng, chạm khắc để làm cho bảng điều khiển phù hợp với các điều kiện đặc biệt. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi các ngành công nghiệp xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, triển lãm, bảng hiệu, thang máy, phòng sạch, vv Công nghệ tổ ong là từ công nghệ hàng không vũ trụ. Toàn bộ quá trình sản xuất được hoàn thành trong nhà máy hiện đại, sử dụng công nghệ ép nóng hoặc ép chân không. Do tính dẫn nhiệt cao giữa các tấm nhôm và tổ ong, nó được đồng bộ hóa sự giãn nở nhiệt và co lại của vật liệu nhôm bên trong và bên ngoài. Có những lỗ nhỏ trên tường lá lõi tổ ong để không khí không bị chảy bên trong hộp panel. Hơn nữa, hệ thống khóa gắn trượt không gây biến dạng cấu trúc trong quá trình giãn nở và co giãn nhiệt.

Tính năng, đặc điểm

Vật liệu trung tâm là tổ ong hình lục giác bằng nhôm với mật độ nhỏ (khoảng 3 đến 7 kg mỗi mét vuông), khoảng 1/5 trọng lượng của gỗ với cùng diện tích và độ dày, 1/6 của kính, 1/7 chất rắn nhôm, giúp giảm đáng kể tải trọng xây dựng và chi phí xây dựng. Nhờ không khí chứa trong lõi, bảng điều khiển có thể được cách âm và cách nhiệt. Do không chứa vật liệu dễ cháy, chỉ số chống cháy có thể ở mức B1. Bảng điều khiển cũng hoạt động tốt trên không thấm nước, chống ẩm, không giải phóng khí độc hại, với khối lượng đơn vị cao của độ bền và độ cứng cụ thể, không dễ biến dạng, khắc phục hoàn toàn sự sụp đổ và biến dạng ở khu vực trung tâm nếu có bảng lớn. Các cạnh bảng điều khiển có thể được cắt tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Lớp phủ PVDF có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm hơn 30 năm.

Sau khi xử lý bề mặt bằng nhựa fluorocarbon chống ăn mòn, nó có thể được sử dụng rộng rãi trên tường rèm, mái nhà, mặt tiền lớn, bảng hiệu và trang trí nội thất. Mặt trước của tấm nhôm tổ ong được sơn bằng chất lượng ECCA sơn fluorocarbon PVDF với màu thông thường hoặc màu kim loại, do đó bề mặt có khả năng chống thời tiết tuyệt vời.

Trong trường hợp mưa lớn, có tiếng ồn đặc biệt lớn khi những hạt mưa rơi vào veneer nhôm hoặc tấm nhôm-nhựa, trong khi bảng tổ ong có thể tránh được tình huống này. Tấm nhôm tổ ong thường được làm bằng tấm nhôm phủ fluorocarbon. Lớp phủ con lăn liên tục với vật liệu PVDF là điểm quan trọng nhất để tránh sự khác biệt màu sắc và màng phủ phẳng. Dựa trên điều này, nó có thể giữ cho tòa nhà bên ngoài với màu sắc tươi sáng trong thời gian dài.

Tính chất cơ học

Tiêu chuẩn Đơn vị 10 mm 15mm 20 mm
Trọng lượng lý thuyết đơn vị kg / m2 5,4 5,6 5,75
Sức căng E8 N / mm2 806 598 455
Khả năng chịu đựng E8 N / mm2 531 405 279
Độ giãn dài E8 % 1.2 1,4 1.7
Độ cứng uốn C393 X106N.mm2 8,03 15.4 38,44
Độ co giãn uốn cong N / mm2 50000 40600 38,44
Tổng hệ số mở rộng D696 X10-6N / ℃ 0,24 0,24 0,24
Tốc độ dẫn nhiệt D976 Kcal / mhro 0,23 0,19 0,15
Nhiệt độ biến đổi nhiệt D648 200 200 200
Độ bền liên kết C297 12 12 12
Làm mịn màng 1mm / M. Độ lệch tối đa: 1mm / M
Tài sản chống cháy Không bắt lửa, phù hợp với tiêu chuẩn chống cháy có liên quan
Chức năng cách âm Được quyết định bởi cách bố trí góc cài đặt tờ in, 0-3dB

Các ứng dụng:

  • Trần sân bay
  • Trung tâm hội nghị
  • Trả lại hàng không
  • Tường trang trí nghệ thuật
  • Tấm chắn đường sắt cao tốc hoặc đường sắt cao tốc

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)