Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm trần tổ ong

Nhôm ốp trần tổ ong chống ẩm, Bảng điều khiển nhẹ

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhôm ốp trần tổ ong chống ẩm, Bảng điều khiển nhẹ

Trung Quốc Nhôm ốp trần tổ ong chống ẩm, Bảng điều khiển nhẹ nhà cung cấp
Nhôm ốp trần tổ ong chống ẩm, Bảng điều khiển nhẹ nhà cung cấp Nhôm ốp trần tổ ong chống ẩm, Bảng điều khiển nhẹ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nhôm ốp trần tổ ong chống ẩm, Bảng điều khiển nhẹ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: SHP-20mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bởi ván ép Crate
Thời gian giao hàng: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Khả năng cung cấp: tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Substrate: AHP hoặc ACP độ dày: 20 mm
Cơ sở vật chất: UAE Onyx Kích thước: 1200 * 1200, 900 * 900, 600 * 600, 300 * 300
Tên sản phẩm: Bảng điều khiển trần nhôm tổ ong nhôm Onyx của UAE ứng dụng: Bảng trần

Tấm ốp trần composite Aluminum Onyx Veneer của UAE cho trang trí nội thất sang trọng

Mô tả Sản phẩm

Tấm ốp trần composite Aluminum Onyx Veneer của UAE cho trang trí nội thất sang trọng là bảng điều khiển tổng hợp bằng đá MDF Onyx của UAE với bảng điều khiển bằng tổ ong nhôm. Là sự xuất hiện sang trọng của UAE Onyx, nó được sử dụng đặc biệt cho trang trí nội thất cao cấp. Với vật liệu đá tương tự, trọng lượng nhẹ hơn và cường độ cao hơn bảng điều khiển tổ ong đá Onyx đã được sử dụng rộng rãi như bảng điều khiển trần.

Các tấm tổ ong bằng đá có thể được tùy chỉnh trong thiết kế và sản xuất bởi công ty Pasia sao cho mẫu và kích thước có thể phù hợp với bất kỳ kích thước nào trong cabin thang máy và độ dày có thể là 20 mm với veneer dày 3 mm hoặc có thể tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của chủ sở hữu hoặc của nhà thiết kế.

Bảng điều khiển bằng đá ong tổ ong nhôm có khả năng duy trì trọng lượng của một người mà không có bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, bằng cách làm cho việc xử lý bề mặt và hỗ trợ khung đặc biệt, sức đề kháng lâu dài và sự linh hoạt của bảng điều khiển tổ hợp bằng nhôm tấm tổ ong được đảm bảo.

Lồng ghép tấm tổ ong bằng nhôm từ công nghệ hàng không vũ trụ với đá trang trí nghệ thuật tự nhiên như đá granit, đá cẩm thạch, mã não, đá sa thạch, đá bazan và đá vôi, bảng tổ ong bằng đá đã được sử dụng rộng rãi ở các lĩnh vực cần cân nhắc cẩn thận về trọng lượng, sức mạnh, chi phí và thời gian cài đặt kiểm soát cũng như hạn chế. Tấm tổ ong Onyx đã được sử dụng rộng rãi trong trang trí trong nhà và ngoài trời, cải tạo xây dựng cũ cổ điển, trần thang máy, tường và sàn, trang trí bên trong cho đóng tàu và tàu cao tốc cũng như các ứng dụng khác.

Pasia Stone Honeycomb Panel có tổng trọng lượng khoảng 16 kg / m2, xấp xỉ 1/5 đá rắn. Do đó, thời gian lao động, thời gian, cơ sở hỗ trợ lắp đặt có thể được tiết kiệm rất nhiều, đặc biệt là xem xét chi phí lao động tăng lên. Bằng cách thêm các tấm bảng điều khiển tổ ong với độ cứng cao, Pasia Stone Honeycomb Panels cho thấy sức đề kháng tác động tuyệt vời và độ bền uốn và hiệu suất cơ học khác. Theo kết quả thử nghiệm, giá trị hiệu suất kháng sốc có thể lên đến 60 lần so với veneer đá rắn của chúng với độ dày 3 cm.

Ưu điểm:

Một. Trọng lượng nhẹ

Hai. Cường độ cao

Số ba. Tăng khả năng chống ô nhiễm

Bốn. Kiểm soát màu đồng đều dễ dàng hơn

Số năm. Dễ dàng cài đặt

Sáu. Có thể thi công ở khu vực đá thông thường không thể thi công

Bảy. Cách âm, moistureproof

Tám. Tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ

Chín. Giảm chi phí

Tính chất

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch gốc thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng lớp dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Các ứng dụng:

Tấm trần tổ ong

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)