Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm nhôm tùy chỉnh

Tấm nhôm tùy chỉnh mặt phẳng 1100 cong cho mặt tiền tòa nhà

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm nhôm tùy chỉnh mặt phẳng 1100 cong cho mặt tiền tòa nhà

Trung Quốc Tấm nhôm tùy chỉnh mặt phẳng 1100 cong cho mặt tiền tòa nhà nhà cung cấp
Tấm nhôm tùy chỉnh mặt phẳng 1100 cong cho mặt tiền tòa nhà nhà cung cấp Tấm nhôm tùy chỉnh mặt phẳng 1100 cong cho mặt tiền tòa nhà nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm nhôm tùy chỉnh mặt phẳng 1100 cong cho mặt tiền tòa nhà

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: AV3-P-FS-DC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bởi Pallet hoặc ván ép thùng
Thời gian giao hàng: một tuần sau khi đặt hàng và thanh toán xuống
Khả năng cung cấp: 50.000 m2 mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 4000mm x 1500mm x 1.5mm (L × W × H) xử lý bề mặt: Đôi cong bề mặt
Mô hình: Cong ứng dụng: Trang trí ngoài trời
Tên sản phẩm: Tấm nhôm Veneer độ dày: 1,5 mm

Đĩa kép bề mặt nhôm cong cong bề mặt để sử dụng ngoài trời

Mô tả Sản phẩm:

Tấm ốp nhôm cứng đôi bề mặt cong để sử dụng ngoài trời là một tấm nhôm phong bì vững chắc với bề mặt cong theo hướng khác nhau để tạo thành một mô hình phức tạp cho các tòa nhà.

Một tấm nhôm veneer điển hình bao gồm một tấm nhôm chất lượng cao, một số quân tiếp viện trở lại nếu không cần thiết, phụ kiện và các phụ kiện liên quan khác. Đối với một số ứng dụng có mục đích đặc biệt, cách nhiệt và cách âm rockwool cũng có thể được gắn ở mặt sau. Phụ kiện là các bộ phận hợp kim nhôm được uốn cong trước, có thể sử dụng các bộ phận ép đùn bằng nhôm khác làm vật thay thế. Trên bảng điều khiển trở lại, có các bu lông hàn với mục đích lắp đặt thanh cốt thép sao cho nó có thể đủ mạnh để chống lại áp suất gió.

Đôi tấm nhôm cong có thể với một hình dạng tùy chỉnh đặc biệt theo mẫu thực hoặc bản vẽ CAD. Các yêu cầu về thiết bị sản xuất rất cao và quá trình này rất phức tạp. Các thiết bị sản xuất chuyên nghiệp được giới thiệu để sản xuất Tấm Phong Bì Nhôm Cường Độ Kép Cong để Sử Dụng Trang Trí Ngoài Trời với quy trình đúc, cán, uốn da hoặc các quy trình sản xuất khác. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng để phát triển các chương trình chi tiết, bất kỳ kích thước Hyperboloid, bề mặt hình cầu hoặc các hình dạng cong khác có thể được thực hiện.

Đặc điểm kỹ thuật:


1. hợp kim nhôm 1100, 3003 hoặc 5052
2. Kích thước tối đa là 6000mm × 2000mm (L × W)
3. độ dày nhôm độ: 1.5mm / 2.0mm / 2.5mm / 3.0mm / 4.0mm
4. kích thước màn hình: 600 * 600mm, 600 * 1200mm
5.Coating Chất Liệu: PVDF / PE / POWDER
6.Coating độ dày: 30-50um
7. Màu sắc: dựa trên mẫu màu hoặc mã RAL.

Bức tranh PVDF là một quá trình phủ sơn với một nhựa florua polyvinylidene (KANAR500) và thường có ba lớp của một quá trình hoàn chỉnh có chứa ba loại: mồi, kết thúc và véc ni. Các phương pháp phun quá trình, hiện đang được sử dụng rộng rãi, là phun kép, phun ba lần hoặc bốn lần phun phương pháp. Lớp fluorocarbon hoạt động tốt trên khả năng chống ăn mòn cao cũng như chống lại thời tiết, mưa axit, sương muối và tất cả các loại chất gây ô nhiễm không khí. Nó cho thấy sức đề kháng tốt với nhiệt độ khắc nghiệt và bức xạ cực tím cường độ cao, mà vẫn còn sunfast và unpulverized sau khi sử dụng trong thời gian dài.

Sơn tĩnh điện được xử lý trên thiết bị phun bụi (máy phun tĩnh điện) để phun sơn tĩnh điện lên bề mặt tấm. Dưới chức năng tĩnh điện, bột được hấp thụ đồng đều trên bề mặt, tạo thành lớp phủ bột. Sau khi được nướng ở nhiệt độ cao và hiệu quả đóng rắn nướng, lớp phủ bột trở thành lớp phủ cuối cùng. Bột khác nhau được sử dụng có thể đạt được hiệu ứng lớp phủ khác nhau. Quá trình sơn tĩnh điện có thể đạt được hiệu quả tốt hơn agaist sơn trên sức mạnh cơ học, độ bám dính, chống ăn mòn, chống lão hóa và như vậy.

Tính cách

1 Trọng lượng nhẹ, độ bền cao và độ cứng tốt. Trọng lượng của veneer nhôm dày tối đa là khoảng 8kg mỗi mét vuông nhưng với độ bền kéo dao động từ 100-280n / mm2;
2 Không cháy và chống cháy
3 Chống bức xạ cực tím, chống tia cực tím, chống axit và chống chịu thời tiết. Ở điều kiện ngoài trời bình thường với một cuộc sống hơn 20 năm.
4 Rất nhiều lựa chọn hình dạng: bề mặt phẳng, bề mặt cong, bề mặt hình cầu và các hình dạng phức tạp khác.
5 Dễ dàng để cài đặt. Sau khi hoàn toàn được sản xuất trong nhà máy trong nhà, bảng nhôm có thể được lắp đặt trực tiếp trên keel mà không cần thêm quá trình.
6 rustproof và dễ dàng để làm sạch và duy trì.
7 Nhiều sự lựa chọn màu sắc để trang trí.
số 8 Nhôm veneer là một sản phẩm thân thiện với môi trường và dễ tái chế hơn so với tấm ốp bằng thủy tinh, đá và nhôm-nhựa.

Ứng dụng:

Hàng loạt các sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các sảnh xây dựng, các cơ sở công cộng quan trọng, địa điểm thể thao, nhà ga và các tòa nhà cao cấp khác.

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)