Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm trần tổ ong

Tấm nhôm tổ ong nhôm khác nhau PVDF Fluorocarbon bột tráng

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm nhôm tổ ong nhôm khác nhau PVDF Fluorocarbon bột tráng

Trung Quốc Tấm nhôm tổ ong nhôm khác nhau PVDF Fluorocarbon bột tráng nhà cung cấp
Tấm nhôm tổ ong nhôm khác nhau PVDF Fluorocarbon bột tráng nhà cung cấp Tấm nhôm tổ ong nhôm khác nhau PVDF Fluorocarbon bột tráng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm nhôm tổ ong nhôm khác nhau PVDF Fluorocarbon bột tráng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: AHP- sơn tĩnh điện

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 m2
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán. Hoặc pallet gỗ đơn giản.
Thời gian giao hàng: Trong vòng 4 tuần sau khi đặt hàng và thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 500.000 m2 mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: A3003 hoặc A5052 bề mặt: PVDF sơn tĩnh điện
Thời hạn bảo hành chất lượng: 15 năm Kích thước: 1220 * 2440 mm2
ứng dụng: Bảng trần Tên sản phẩm: Panel nhôm tổ ong hình dạng biến

VDF Fluorocarbon bột bọc nhôm tổ ong trần Panel với hình dạng khác nhau

Mô tả Sản phẩm

PVDF Fluorocarbon bột bọc nhôm tổ ong trần Panel với hình dạng khác nhau là một hình trước và cạnh niêm phong nhôm tấm tổ ong trần bọc bằng vật liệu PVDF. Bảng điều khiển được sử dụng rộng rãi cho việc sử dụng trần trong nhà.

1. Lớp phủ bột của vật liệu PVDF thường có độ dày khoảng 35-60 micron với tỷ lệ ẩn. Nếu lớp phủ có màu sáng hơn, độ dày của màng phủ phải dày hơn, ngược lại. Vật liệu của PVDF thường được sử dụng để trang trí ngoài trời. Tuy nhiên, đối với một số khu vực đặc biệt như nhiều nơi ẩm ướt hơn, bảng điều khiển tổ ong nhôm phủ PVDF cũng sẽ được áp dụng.

2. Polyvinylidene fluoride, hoặc polyvinylidene difluoride (PVDF) là một fluoropolymer nhiệt dẻo không phản ứng và tinh khiết cao được sản xuất bởi sự trùng hợp của vinylidene difluoride.


3. PVDF là một vật liệu nhựa đặc biệt trong gia đình fluoropolymer; nó thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ tinh khiết, độ bền cao và khả năng chống lại các dung môi, axit, bazơ và nhiệt độ thấp nhất và tạo khói thấp trong một sự kiện hỏa hoạn. So với các chất fluoropolyme khác, nó có một quá trình tan chảy dễ dàng hơn vì điểm nóng chảy tương đối thấp khoảng 177 ° C.

4. Nó có mật độ thấp (1,78 g / cm3) so với các fluoropolyme khác. Nó có sẵn như là sản phẩm đường ống, tấm, ống, phim, tấm và một chất cách điện cho dây cao cấp. Nó có thể được tiêm, đúc hoặc hàn và thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, bán dẫn, y tế và quốc phòng, cũng như trong pin lithium ion. Nó cũng có sẵn như là một bọt tế bào đóng cửa liên kết ngang, được sử dụng ngày càng nhiều trong các ứng dụng hàng không và hàng không vũ trụ.

5. Một loại bột mịn, KYNAR 500 PVDF hoặc HYLAR 5000 PVDF, cũng được sử dụng làm thành phần chính của sơn cao cấp cho kim loại. Các loại sơn PVDF này có độ bóng và giữ màu cực tốt, và chúng được sử dụng trên nhiều tòa nhà nổi tiếng trên thế giới, ví dụ như Tháp đôi Petronas ở Malaysia và Đài Bắc 101 ở Đài Loan, cũng như trên tấm lợp kim loại thương mại và dân cư.

6. Các màng PVDF được sử dụng cho blots tây để cố định protein, do ái lực không đặc hiệu của nó đối với các axit amin.


Mô tả chung

Bảng tổ ong nhôm là một hệ thống cấu trúc sandwich ngoại quan của hai tấm nhôm bề mặt và một lõi tổ ong với một chất kết dính chuyên dụng. Công nghiệp được sử dụng bảng tổ ong nhôm sẽ thêm một số quy trình hơn như xử lý bề mặt, viền, nhúng, khắc và như vậy để làm cho bảng điều khiển phù hợp với điều kiện đặc biệt. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi các ngành công nghiệp xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, triển lãm, biển báo, thang máy, phòng sạch, vv Công nghệ tổ ong là từ công nghệ hàng không vũ trụ. Toàn bộ quá trình sản xuất được hoàn thành trong nhà máy hiện đại, sử dụng công nghệ ép nóng hoặc ép chân không. Do độ dẫn nhiệt cao giữa các tấm nhôm và tổ ong, nó được đồng bộ hóa sự giãn nở nhiệt và co lại của vật liệu nhôm bên trong và bên ngoài. Có những lỗ nhỏ trên bức tường lõi lõi tổ ong để không khí được tự do chảy bên trong hộp bảng điều khiển. Hơn nữa, hệ thống khóa trượt không gây ra biến dạng cấu trúc trong quá trình giãn nở và co giãn nhiệt.

Tính năng, đặc điểm

Vật liệu trung tâm là tổ ong lục giác bằng nhôm với mật độ nhỏ (khoảng 3 đến 7 kg trên một mét vuông), khoảng 1/5 trọng lượng của gỗ có cùng diện tích và độ dày, 1/6 của kính, 1/7 của chất rắn nhôm, làm giảm đáng kể tải xây dựng và chi phí xây dựng. Nhờ không khí chứa trong lõi, bảng điều khiển có thể cách âm và cách nhiệt. Do không có vật liệu dễ cháy, nên mức độ cháy có thể ở mức ít nhất là B1. Bảng điều khiển cũng hoạt động tốt trên chống thấm, chống ẩm, không có khí độc hại, với khối lượng đơn vị cao của độ bền và độ cứng cụ thể, không dễ biến dạng, hoàn toàn khắc phục sự sụp đổ và biến dạng ở khu vực trung tâm nếu có bảng điều khiển lớn. Cạnh bảng có thể được cắt tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Lớp phủ PVDF có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm hơn 30 năm.

Sau khi xử lý bề mặt bằng nhựa fluorocarbon chống ăn mòn, nó có thể được sử dụng rộng rãi trên tường rèm, mái nhà, mặt tiền lớn, biển báo và trang trí nội thất. Tấm phía trước của bảng tổ ong nhôm được sơn với tiêu chuẩn chất lượng ECCA Sơn fluorocarbon PVDF với màu sắc bình thường hoặc màu kim loại, vì vậy bề mặt có sức đề kháng thời tiết tuyệt vời.

Trong trường hợp mưa lớn, có tiếng ồn lớn đặc biệt khi các hạt mưa rơi vào tấm vảy nhôm hoặc tấm nhôm bằng nhựa, trong khi bảng tổ ong có thể tránh tình trạng này. Tấm tổ ong nhôm thường được làm bằng tấm nhôm tráng fluorocarbon. Lớp phủ lăn liên tục với vật liệu PVDF là điểm quan trọng nhất để tránh sự khác biệt về màu sắc và màng sơn phẳng. Dựa trên điều này, nó có thể giữ cho tòa nhà bên ngoài với màu sắc tươi sáng trong thời gian dài.

Tính chất cơ học

ASTM Đơn vị 10mm 15mm 20mm
Trọng lượng lý thuyết đơn vị kg / m2 5,4 5,6 5,75
Sức căng E8 N / mm2 806 598 455
Khả năng chịu đựng E8 N / mm2 531 405 279
Độ giãn dài E8 % 1,2 1,4 1,7
Độ cứng uốn C393 X106N.mm2 8,03 15,4 38,44
Độ co giãn uốn cong N / mm2 50000 40600 38,44
Tổng hệ số mở rộng temeprature D696 X10-6N / ℃ 0,24 0,24 0,24
Tốc độ dẫn nhiệt D976 Kcal / mhr ℃ 0,23 0,19 0,15
Nhiệt độ biến đổi nhiệt D648 200 200 200
Độ bền liên kết C297 12 12 12
Surtace êm ái 1mm / M.Maximum độ lệch: 1mm / M
Flame retardabt tài sản Không cháy, phù hợp với tiêu chuẩn chống cháy có liên quan
Chức năng cách âm Được quyết định bằng cách bố trí góc lắp đặt tấm in, 0-3dB

Ứng dụng

Trần trong nhà

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)