Nhà sản xuất sáng tạo nhất của các sản phẩm tổ ong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTấm trần tổ ong

Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong trần để trang trí

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
chất lượng tốt Tấm đá tổ ong giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Pasia vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp không giới hạn.

—— Julie

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của bạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hàng hóa hài lòng từ Pasia.

—— Ashraf

Việc chế tạo mẫu nhanh dựa trên các khái niệm phức tạp của chúng tôi đã làm cho việc đặt giá thầu của chúng tôi có hiệu quả, chúng tôi cuối cùng cũng giành được dự án.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong trần để trang trí

Trung Quốc Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong trần để trang trí nhà cung cấp
Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong trần để trang trí nhà cung cấp Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong trần để trang trí nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong trần để trang trí

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: Pasia
Chứng nhận: ISO9001-2008
Số mô hình: PSH-D-473

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 M2 cho đơn đặt hàng được tùy chỉnh và không có yêu cầu đối với hàng được thả
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Len ngọc trai và ván xốp được bảo vệ trong thùng gỗ dán.
Thời gian giao hàng: trong vòng 4 tuần cho tải container 20 '
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 180.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại đá: Đá tự nhiên Kích thước tính bằng mm * mm: 1200 * 1200
Xử lý bề mặt: Đánh bóng, bề mặt mờ, bề mặt cắt ứng dụng: Bảng điều khiển trang trí nội thất
Tên sản phẩm: Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong độ dày: 25 mm

Bề mặt khác nhau được xử lý đối mặt với tấm đá tổ ong

Mô tả Sản phẩm

Như đá của veneer, người ta không chỉ nhận ra mục đích trang trí từ các khía cạnh của màu sắc, hoa văn, vv, mà còn đạt được mục đích trang trí từ hiệu ứng của veneer đá. Veneer đá có thể được chia thành mười khía cạnh sau.

1. Bề mặt được đánh bóng Bề mặt của tấm được làm nhám, nghiền mịn, nghiền mịn và đánh bóng bằng bột đánh bóng và chất đánh bóng. Bề mặt sáng như gương, đầy màu sắc, với vài lỗ chân lông và lỗ chân lông nhỏ.
2. bề mặt mờ Các tấm được nghiền thô và nghiền mịn với vật liệu mài mòn, và độ sáng và màu sắc của kết thúc thấp hơn bề mặt được đánh bóng. Bề mặt này mịn và xốp. Kết thúc kết cấu này thường được sử dụng ở những nơi công cộng. Màu của khuôn mặt nhẹ hơn bề mặt được đánh bóng.
3. Bề mặt được đánh bóng Tấm phẳng là mặt đất thô ráp với vật liệu mài mòn, và độ sáng và màu sắc của bề mặt trang trí thấp hơn bề mặt mờ. Bề mặt này mịn và xốp. Kết thúc kết cấu này cũng thường được sử dụng ở những nơi công cộng. Màu của khuôn mặt nhẹ hơn bề mặt mờ.
4, bề mặt cắt Trực tiếp xử lý bằng cưa, bề mặt xỉn, màu bề mặt là ánh sáng, các vết cưa. Chủ yếu được sử dụng cho một số kết thúc mà đòi hỏi một bề mặt thô kết thúc.
5. Mặt cháy Bề mặt của bảng đá được phun với một hỗn hợp khí axetylen và oxy, và lớp bề mặt bị vỡ để làm cho bề mặt có bề mặt không đồng đều. Màu bề mặt của nó là ánh sáng, xốp và có tỷ lệ hấp thụ nước cao.
6. Gouge bề mặt Một kết thúc giống như kết cấu điểm thu được bằng cách đóng một bề mặt đá (mặt này còn được gọi là bề mặt vải) hoặc một kết cấu dạng dải. Mật độ và độ nhám của kết cấu có thể được chọn. Bề mặt có màu sáng, lỗ chân lông lớn và tỷ lệ hấp thụ nước cao hơn bề mặt cháy.
7. Mặt rìu Một kết thúc sọc thu được bằng cách nhấn bề mặt đá với một cái rìu chọn. Mật độ và độ nhám của kết cấu có thể được chọn. Bề mặt có màu sáng, lỗ chân lông lớn và tỷ lệ hấp thụ nước rất lớn.
8. Sandblasting bề mặt Bề mặt gồ ghề hình thành do tác động lên bề mặt đá với dòng cát và dòng chảy áp suất cao, màu bề mặt nhẹ hơn, kết cấu là đồng đều, nhưng lỗ chân lông lớn hơn và tỷ lệ hấp thụ nước cao.
9. Mì nấm Bề mặt giống như nấm thu được bằng cách nhấn bề mặt đá với đục thép hoặc rìu rất thô, màu bề mặt mờ, lỗ chân lông cực lớn và tỷ lệ hấp thụ nước cũng rất lớn.
10. Bề mặt nêm

Sau khi quá trình cắt nêm nhân tạo hoặc cơ khí của đá phiến, đá phiến có kết cấu hoàn toàn thô ráp tự nhiên. Màu của mặt tối, lỗ chân lông nhỏ và tỷ lệ hấp thụ nước nhỏ.

Những ưu điểm của bảng điều khiển tổ ong bằng đá:

Không. Tính chất miêu tả cụ thể
1 Trọng lượng nhẹ Veneer đá cẩm thạch cho bảng tổng hợp bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa nhôm có thể chỉ dày 3 ~ 5mm. Bảng tổng hợp thường được sử dụng với gạch hoặc đá granit chỉ có độ dày khoảng 12mm. Nó tiết kiệm nhiều chi phí ít nhất là trên giao thông vận tải. Theo đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng trên tòa nhà với giới hạn tải.
2 cường độ cao Đá cẩm thạch kẹp với gạch, đá granit, tấm tổ ong nhôm và composite khác, uốn và gãy sức đề kháng, sức mạnh cắt được cải thiện đáng kể, làm giảm đáng kể tỷ lệ phá vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
3 Cải thiện khả năng chống ô nhiễm Tấm đá cẩm thạch ban đầu thường xuyên sẽ thay đổi màu sắc hoặc ô nhiễm bẩn trên bề mặt nếu sử dụng dán ướt xi măng. Trong khi đối với bảng tổng hợp, như bề mặt dày đặc và cứng và màng keo, tình trạng nêu trên sẽ không xảy ra.
4 Dễ dàng hơn để kiểm soát sự khác biệt màu sắc Veneer đá cẩm thạch được sử dụng trên các tấm composite bằng đá cẩm thạch gấp ba hoặc bốn lần so với bản gốc. Do đó, màu sắc và hoa văn có thể gấp 3 hoặc 4 lần giống như tấm đá cẩm thạch gốc.
5 Dễ dàng cài đặt Tùy thuộc vào các đặc điểm trên, hiệu quả và độ an toàn và chi phí của quá trình cài đặt được cải thiện rất nhiều.
6 Phá vỡ khu vực giới hạn Các tấm đá cẩm thạch ban đầu có thể được sử dụng trên tường bên trong và bên ngoài, mặt đất, cửa sổ, hiên, máy tính để bàn, vv Nhưng đối với trần nhà, không có công ty trang trí sẽ có nguy cơ sử dụng không có vấn đề đó là đá cẩm thạch hoặc đá granit. Tấm ốp bằng đá cẩm thạch được phủ nhôm bằng nhôm hoặc tấm ốp bằng đá cẩm thạch có lớp bảo vệ bằng nhôm có thể xuyên qua khu vực giới hạn của bảng tổ ong bằng đá. Bởi vì nó rất nhẹ nên trọng lượng của toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1/5 đến 1/10 của đĩa gốc sao cho nó có khả năng được sử dụng trên trần nhà.
7 Cách âm và chống ẩm Tấm tổ ong bằng nhôm được bảo vệ bằng nhôm vượt qua các tính chất của bảng đá gốc trên cách âm, độ ẩm và cách nhiệt và hiệu suất cách nhiệt lạnh vì cấu trúc tổ ong.
số 8 Tiêt kiệm năng lượng Hơn nữa để nói trên, bảng điều khiển bằng nhôm tổ ong bằng nhôm, sau khi cài đặt trong nhà và ngoài trời, có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và nhiệt.
9 Cắt giảm chi phí

Do vật liệu hỗn hợp đá mỏng và nhẹ, nó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, bảng điều khiển bằng đá composite hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tấm gốc.

Ứng dụng:

Bảng điều khiển trang trí nội thất

Chi tiết liên lạc
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

Người liên hệ: Warrensun

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)